Chúng tôi có cho thuê nhà cao cấp www.chungcưCS113trungkính.vn sạch sẽ

Go down

topic Chúng tôi có cho thuê nhà cao cấp www.chungcưCS113trungkính.vn sạch sẽ

Bài gửi by golinkbds on 17/07/16, 06:01 pm

Họ đã suy sụp, và giá cổ phiêu bất động sản  rớt đột ngột xuống còn 18 % đô la vào năm 1974.
Sự việc .tương, tự cũng xày đên với Polaroid. Đây cũng là một công ty vũng vàng sở hữu truyền thống hơn 32 năm vững mạnh thịnh vượng, nhưng-chi trong, vòng 18 tháng nó đã bị mât hơn 89% giá trị. Cô’ phiêu bán mang giá 143 đô la vào năm

mạnh, cổ phiêu được bán đấu nhái ở mức 75 đô la một cổ phần, như vậy P/E là 50. Tuy nhiên, doanh nghiệp bất động sản  không làm thế. nào để tăng trường cho kịp sở hữu những kỳ vọng quá to này, và giá cô’ phiếu giảm từ 75 đô la xuống còn 25 đô la, đưa P/E về vói mức thực tế là 13. McDonald's ko phạm bắt buộc sai lầm gì nghiêm ứộrig cả. Đon giản là cổ phiếu của nó đã được định giá quá cao ở mức 75 đô la vào năm 1972.
Và nêu như McDonald's đã được định giá quá cao, hãy xem điều gì đã xảy ra có cổ phiếu của doanh nghiệp bất động sản Ross Perot's, Electronic Data System (EDS), một cổ phiếu nóng trong các năm 1960. Tôi không thế tin nổi khi nhìn vào bảng báo cáo về công ty tại văn phòng môi giới. Gông ty này có'chỉ số P/E bằng 500. Bạn phải mâ't đến 5 thế kỷ mới mang thể lấy lại được số tiền đầu tư ban đầu của mình vào cô’ phiêu EĐS nêu như lợi nhuận của công tỳ là bất biên. ko những vậy mà chuyên gia phân tích, người đã viê't cần bản báo cáo này còn ndi rằng chỉ số P/E này vẫn đang ỏ mức duy trì, bởi vì đáng lẽ ra EDS nên sở hữu P/E bằng 1000.
avatar
golinkbds
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 11/07/2016
Bài viết : 55


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết