Điều kiện để thuê căn hộ đẹp thuêchungcưchelseapark

Go down

topic Điều kiện để thuê căn hộ đẹp thuêchungcưchelseapark

Bài gửi by golinkbds on 13/07/16, 07:44 pm

tôi đã cần bán tống bán tháo một nửa số cổ phiêu bất động sản Continental và  1 số trái phiêu có thê’ chuyến đổi ra cổ phiếu Continental đi. đó quả là 1 phen hú vía, và tôi chi lãi mang chút xíu thôi. Nhưng thay vì bán số cô’ phiếu của Texas Air đi và cao chay xa bay, tôi lại tìm nhiều cô’ phiêu hơn có giá 48 X đô la vào khoảng tháng 2/1987. Dù biết bảng cân đối tài sản của Texas Air sở hữu vân đề (tổng số nợ từ các hãng hàng không, khác còn lớn hơn tổng số nợ của 1 vài nước đang phát triển cộng lại), và biết được các hãng hàng không có chu kỳ marketing vô cùng thất thường, tại sao tôi lại tậu vào mà ko bán ra? sở hữu lẽ tôi đã » bị giá cổ phiếu cao làm mờ mắt rồi.

1 ví dụ khác về câu chuyện buôn bán bất động sản  của Texas: Texas đã làm lợi phần lớn từ việc tăng chất lượng dịch vụ, giảm mạnh tầm giá nhân công. ngoại trừ khoản lãi đang hưởng từ Eastern, nó vừa mới tậu lại Frontier Air và People's Express và lên kê'hoạch chân chinh lại chúng giống các gì nó đã làm cho có Continental. Ý tượng tlù vô cùng tuyệt: mua lại những hãng hàng không; đang suy sụp, cắt giảm chi phí, và rổi tiền sẽ khi không cháy vào túi.
nhanh chóng vươn đến các thị trường nước ko kể. Chi vài chục năm sau/ chung ta đã bắt gặp những liên hệ McDonald's trên mỗi góc phố của Anh hay Đức. Mặc cho chi số P/E thâp hơn, McDonald's vẫn ko giới hạn lớn mạnh.
Nêu bạn đầụ tư vào bất kỳ nhà hàng nào thuộc lĩnh vực bất động sản  truyền hình cáp, bạn sẽ nhận thây mang hàng loạt sự .tăng trương bất ngờ
avatar
golinkbds
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 11/07/2016
Bài viết : 55


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết