Khoa Điều dưỡng Chào đón Tân sinh viên Khóa 22

Go down

topic Khoa Điều dưỡng Chào đón Tân sinh viên Khóa 22

Bài gửi by chauhuyen on 26/10/16, 04:15 pm

Khoa Điều dưỡng Chào đón Tân sinh viên Khóa 22
Ngày 15/10/2016, Khoa Điều dưỡng đã tổ chức Lễ Chào đón Tân sinh viên Khóa 22 với nhiều hoạt động vui chơi hào hứng. Tham dự có đại diện Công ty Esuhai - Trường Nhật ngữ Cải tiến Yoshida School tại Tp. Đà Nẵng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối Khoa học Sức khoẻ Đại học Duy Tân cùng ban lãnh đạo Khoa, đông đảo giảng viên và sinh viên khoa Điều dưỡng.
 
Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng tăng, bắt đầu từ năm học 2009 - 2010, Đại học Duy Tân đã chính thức tuyển sinh ngành Điều dưỡng. Ngay sau đó, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đào tạo 2 ngành học khác là Dược sĩ Đại học và Bác sĩ Đa khoa nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa Điều dưỡng trao học bổng
cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập
 
Năm học 2016 - 2017, rất đông các thí sinh đã lựa chọn Đại học Duy Tân để theo học khối ngành Sức khỏe trong đó có ngành Điều dưỡng. Đầu năm học mới, Khoa Điều dưỡng đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 22 thu hút sự tham gia nhiệt tình, đầy hào hứng của các sinh viên khóa trước và Tân Sinh viên. Nhiều hoạt động vui và đầy ý nghĩa đã được tổ chức như: phần thi Gương mặt thân quen, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên và giảng viên, các trò chơi trao mũ blouse cho Tân Sinh viên K22,... Những hoạt động sôi nổi đầu năm học là “bước đệm nhỏ” góp phần giúp các Tân Sinh viên K22 ngành Điều dưỡng chuẩn bị tốt hơn, sẵn sàng khám phá những ý nghĩa mới, cơ hội mới trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Nhiều phần quà ý nghĩa đến từ Công ty Esuhai Đà Nẵng đã được trao
cho các tân sinh viên Khoa Điều dưỡng
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa Điều dưỡng trong năm học mới, Công ty Esuhai Đà Nẵng đã dành tặng 30 suất học bổng cho 30 bạn sinh viên Điều dưỡng với tổng giá trị 60 triệu đồng, mỗi suất học bổng là một khóa học tiếng Nhật. Trong đó, Công ty sẽ dành tặng 2 suất học bổng cho 2 bạn sinh viên là Thủ khoa và Á khoa của khóa K22, 3 suất học bổng cho 3 bạn sinh viên Điều dưỡng đã có thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa cùng 25 suất học bổng còn lại sẽ dành cho những bạn được Công ty bốc thăm may mắn.
 
Sinh viên Tô Thị Thùy Trang (K22YDD1 - Khoa Điều dưỡng) hào hứng chia sẻ: “Hòa mình vào các trò chơi, hoạt động đầu năm của Khoa, chúng em không chỉ được thỏa sức vui chơi, được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị khóa trước mà còn nhận được những phần quà ý nghĩa. Em và các bạn Tân sinh viên K22 sẽ nỗ lực hết mình trong năm học tới để sớm trở thành những Điều dưỡng viên giỏi về chuyên môn và tận tuy với nghề nghiệp mình đã chọn.”


(Truyền Thông)
avatar
chauhuyen
Mem cấp 5
Mem cấp 5

Tham gia : 12/02/2016
Bài viết : 449


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

topic Re: Khoa Điều dưỡng Chào đón Tân sinh viên Khóa 22

Bài gửi by tuanh on 26/10/16, 05:16 pm

Đại học Duy Tân tuyển sinh đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016
 
Không chỉ là thước đo trình độ học vấn, bằng cấp còn thể hiện thái độ học tập nghiêm túc, nỗ lực nâng cao tri thức của người học để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

ĐH Duy Tân đã ký kết với nhiều đại học hàng đầu trong nước và quốc tế để hỗ trợ đào tạo các chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ
Với kinh nghiệm là một trong số ít các đơn vị có bề dày nhiều năm đào tạo các khóa học Tiến sĩ và Thạc sĩ ở Đà Nẵng và miền Trung, Đại học (ĐH) Duy Tân đã chứng kiến sự bền bỉ trong việc tiếp thu kiến thức cũng như niềm đam mê nghiên cứu khoa học của nhiều thế hệ học viên Sau đại học của trường.
 
Năm 2016, ĐH Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ nhằm mang lại các cơ hội học tập chất lượng cao nhất cho những học viên đã có trình độ, bằng cấp hoặc vị trí nhất định.
 
Chính thức được đào tạo bậc Tiến sĩ từ năm cuối năm 2013, ĐH Duy Tân trở thành đại học Ngoài Công lập đầu tiên ở Việt Nam được phép đào tạo bậc Tiến sĩ 2 ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính.
 
Để triển khai thành công chương trình đào tạo này, ĐH Duy Tân đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế chương trình đào tạo chất lượng cao cũng như tập hợp một đội ngũ giảng viên giỏi trong đó có nhiều giảng viên đến từ các đại học danh tiếng thế giới, đặc biệt là Mỹ.
 
Mỗi Nghiên cứu sinh tham gia học Tiến sĩ ở ĐH Duy Tân sẽ được hướng dẫn bởi 1 giáo sư trong nước và 1 giáo sư người nước ngoài trong số các đại học Mỹ là đối tác của Duy Tân khi tiến hành làm luận án.
 
Nhà trường cũng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để các nghiên cứu sinh có thể viết ít nhất 1 bài báo đăng trên tạp chí ISI thuộc SCI hoặc SSCI bên cạnh việc tham gia trình bày và công bố tại các hội nghị khoa học cấp ngành trong nước và quốc tế trước khi tốt nghiệp.
 
Bên cạnh việc được học tập và nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm chuyên ngành, các phòng làm việc được thiết kế riêng, các nghiên cứu sinh tại Duy Tân còn được cung cấp tài khoản riêng để có thể truy cập các nguồn tài liệu thiết yếu phục vụ học tập và nghiên cứu như IEEE/IEL, IOP, Proquest, AIP/APS, Springer Link, Web of Science,…
 
Duy Tân thực hiện tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ theo hình thức xét tuyển và phỏng vấn. Các đối tượng đăng ký xét tuyển và phỏng vấn cần có bằng Thạc sĩ đúng ngành hoặc ở ngành gần với ngành đăng ký theo học Tiến sĩ. Thời gian đào tạo để lấy bằng Tiến sĩ là 3 đến 4 năm.
 
Năm 2016, ĐH Duy tiếp tục tuyển sinh đào tạo bậc Thạc sĩ sau khi liên tục triển khai rất thành công qua các năm từ năm 2009. Học viên Cao học có thể theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ ở 1 trong 4 ngành học gồm Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Kế toán, và Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.
 
Tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng đại học ở ngành gần với ngành học đăng ký học Thạc sĩ đều có thể theo học Cao học tại ĐH Duy Tân. Duy Tân thực hiện tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ theo hình thức Thi tuyển. Thời gian đào tạo để lấy Bằng Thạc sĩ tại ĐH Duy Tân là 2 năm, học ngoài giờ hành chính.

Môi trường học tập năng động và chất lượng đã thu hút đông đảo học viên, sinh viên theo học tại ĐH Duy Tân
Để giúp các Nghiên cứu sinh và học viên Cao học có thể tiếp cận với các kiến thức tiên tiến của thế giới, ĐH Duy Tân đã triển khai sâu rộng các hoạt động hợp tác quốc tế và đưa các chương trình đào tạo tiên tiến vào từng ngành học.
 
Đối với chương trình đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính, các học viên sẽ được tiếp cận nội dung đào tạo của ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2016).
 
Tương tự, học viên theo học Tiến sĩ và Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán sẽ được học tập theo nội dung đào tạo của ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 5 đại học hàng đầu thế giới về Quản trị - Du lịch cũng như 1 trong 5 đại học công lập lớn nhất Mỹ.
 
Riêng đối với đào tạo Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, ĐH Duy Tân đã hợp tác với ĐH Bang California ở Fullerton và Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - một trong những trường hàng đầu bờ Tây nước Mỹ để mang lại chất lượng đào tạo và thực hành tốt nhất cho các học viên Cao học ngành Xây dựng.
 
ĐH Duy Tân bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Tiến sĩ và Thạc sĩ đến ngày 21-11-2016 và thi tuyển sinh Thạc sĩ ngày 17 & 18-12-2016.
 
Mọi thông tin về Tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ có thể tìm hiểu chi tiết tại http://tuyensinh.duytan.edu.vn tại hoặc http://sdh.duytan.edu.vn (hoặc) liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, Đại học Duy Tân tại P. 106, Tầng 1, 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
 
Điện thoại: (0511) 3.653561 - 3.650403 - 3.652608 - Hotline: 0905294390 - 0905294391 - 0905155544.
T.TRUNG
http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20161008/dai-hoc-duy-tan-tuyen-sinh-dao-tao-tien-si-thac-si-nam-2016/1184440.html




avatar
tuanh
Mem cấp 5
Mem cấp 5

Tham gia : 14/02/2016
Bài viết : 634


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết