Microsoft Office biến thành game

Go down

topic Microsoft Office biến thành game

Bài gửi by test on 01/04/10, 02:30 pm

Bạn đã có cơ hội trở thành một Word Ninja, Hoàng tử Powerpoint, hay Hoàng đế Exel? Đó là tên những trò chơi mới nhất Microsoft mới ra mắt nhằm giúp người sử dụng thành thạo các tính năng của phần mềm Office.
Được gọi là Ribbon Hero, bộ game này giới thiệu tới người dùng những thử thách để kiểm tra khả năng sử dụng những tính năng khác nhau của chương trình ứng dụng văn phòng Office.

Những người có kỹ năng thành thạo có thể chơi phiên bản mức độ khó hơn thông qua trang mạng xã hội Facebook.

Jennifer Michelstein, điều hành chương trình của phòng Office Labs của Microsoft, hỗ trợ thiết kế bộ game cho biết, ứng dụng mới này được sáng tạo ra để giúp người dùng nắm rõ được các tính năng hay bị lãng quên của Microsoft Office dưới góc độ giải trí.

Học qua game dường như là phương pháp tối ưu giúp người dùng nắm bắt nhanh hơn, nhớ lâu hơn, bởi lẽ con người ghi nhớ hiệu quả khi tinh thần thoải mái – bà Michelstein nói.

Mục đích của bộ game được thiết kế, đơn giản chỉ giới thiệu những tính năng của Microsoft Office hay bị bỏ quên, đó chỉ là những trò chơi thông thường, thích hợp trong những thời gian giải lao ngắn.

Bộ game này đã được thử nghiệm trong nội bộ Microsoft và chính thức giới thiệu hồi đầu năm nay. Ribbon Hero thích hợp với phiên bản Office 2007, chạy trên Windows Vista, XP và 7.

Những phiên bản mới của Robbin Hero sẽ được cập nhật liên tục từng tuần dựa trên những kết quả của người chơi để phát triển.

Huy Nghĩa
avatar
test
Developer Team
Developer Team

Tham gia : 16/03/2010
Bài viết : 1760


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết