Cho thuê nhà www.chungcưb4kimliên.vn

Go down

topic Cho thuê nhà www.chungcưb4kimliên.vn

Bài gửi by golinkbds on 18/07/16, 05:02 pm

Tuy nhiên, trong khuôn khổ khá mong manh này tồn tại đa dạng quan điểm trái ngược nhau về việc bất động sản  phải ưu tiên trước hết tiện dụng của bên nào. một số người cho rằng phương pháp phải chăng nhẩt để tạo động lực sáng tạo là cần kiên quyết bấo vệ quyền có cửa nhà phát minh. những người khác lại lập luận rằng chúng ta buộc phải mở cửa cho phép đa số người tiếp cận hầu hết đối với các tài sản trí tuệ. Tôi tin rằng chúng ta cần một phương pháp tiếp cận với tính tiên phong dung

Và ngược lại, chúng ta giữ các bức tường thế nào cho đủ thấp để khuyến khích chia sẻ quyền có trí tuệ, điều ngày càng nhu yếu cho việc bất động sản  íthực hiện các sáng chế tiên tiến nhất?
“Thế giới cứng cáp là ko phẳng trong việc xử lý đồng nhất về quyền mang trí tuệ,” Craig Mundie, tổng giám đốc kỹ thuật của Microsoft nhận xét. ông cho rằng thật hoàn hảo trường hợp có một thế giới trong ấy 1 nhà sáng chế duy nhất với thể tự mình huy động rất nhiều nguồn lực, tập hợp một nhóm những đối tác từ khắp thế giới phẳhg, và bất động sản  tạo một bước ngoặt thực sự qua 1 sản phẩm hay địch vụ nào ấy. Nhưng kỹ sư sáng chế lý tưởng đó làm gì, Mundie hỏi, “khi ai đố khác cũng dùng chính cơ sở và những công cụ của thế. giới phẳng ấy để sao chép và sản xuất sản phẩm xuất sắc mới.được phát minh của anh ta?” Điều nảy xảy ra hàng ngày trong giói phần mềm, âm nhạc, và dược phẩm, ông kể thêm rằng khoa học ngày, nay đã vững mạnh đến mức “bạn bắt buộc công nhận rằng chẳng có-thứ gì ko thể được khiến cho fake 1 cách nhanh chóng” - từ Microsoft Word đến các cấu kiện máy bay.
avatar
golinkbds
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 11/07/2016
Bài viết : 55


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết