Chúng tôi có cho thuê căn hộ www.chungcưphúgiaResidence.vn

Go down

topic Chúng tôi có cho thuê căn hộ www.chungcưphúgiaResidence.vn

Bài gửi by golinkbds on 17/07/16, 05:36 pm

Vào thời kỳ thị trường cao điểm năm 1973, chỉ số P/E của Palaroid là 50. Sờ dĩ chi số này cao như vậy là bời những nhà đầu tư bất động sản  kỳ vọng vào sự lớn mạnh đột biên của loại máy quay phim thế hệ mới SX- 70. Nhưng máy ảnh và phim đã được định giá quá cao, quy trình vận hành gặp trục trặc, và đa số ngươi không còn hứng thú có nó nữa.

1 lần nữa, người ta lại kỳ vọng phi thực tế bời thậm chí riếu sx - 70 thành công, thì Polaroid nên bán được cho mỗi hộ gia đình ớ Mỹ bốn sản phẩm thì mới mong kiêm được đủ số tíểriịcẩn thiêt để thỏa mãn chi số P/E quá cao. Thành công vang dội của máy camera ko thê’ nào ảnh hưởng quá "nhiều tới giá cổ phiếu bất động sản như người ta từng nghĩ. đấy là chưa nói đến việc, trên thực tế, cái máy camera này chi thành công ở mức khiêm tốn, phải that bại là điều khó giảm thiểu khỏi.
Chỉ Số P/E của thị trường
Chi số P/E của 1 siêu thị không tồn tại độc lập. Thị trượng chứng khoán có tư phương pháp là một tổng thê’ thống nhất có chi số P/E chung của nó, ấy là kim chi nam cho bạn thấy liệu thị trường tự do đang được định giá cao hay thấp. Tôi biết là tôi vừa mói khuyên bạn hãy phớt lờ thị trường, nhưng khi bạn phát hiện ra 1 vài cổ phiêu đang được bán mang giá quá cao trong tương quan mang lợi nhuận nhà hàng bất động sản thì cực kỳ với thê’ rằng đa số những cô’ phiêu khác cũng đều đang

phiếu EDS lại là 1 câu chuyện thú vị khác.
avatar
golinkbds
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 11/07/2016
Bài viết : 55


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết