xem ngày tốt xấu theo tuổi đúng nhất- Sim hợp mệnh

Go down

topic xem ngày tốt xấu theo tuổi đúng nhất- Sim hợp mệnh

Bài gửi by tranthithaoa1 on 25/05/16, 03:58 pm

Theo chuyên gia phong thủy Trần Ngọc Kiệm, từ xa xưa con người đã biết chọn ngày lành tháng tốt,xem ngày tốt xấu hôm nay để xuất hành mong muốn thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.
 
Bài viết được quan tâm nhiều nhất vừa qua:

 
Khổng Minh đã biết chọn ngày giờ xuất hành, xem ngày tốt xấu hôm nay để cầu gió đông, giúp Chu Du phá quân Tào Tháo ( Vì biết rằng đến giờ phút của ngày đó gió Tây bắc sẽ chuyển thành gió đông lửa sẽ thiêu chết quân địch).
 
Năm 938 Ngô Quyền khi chọn thời điểm xuất trận đã dùng thế trận cọc Bạch Đằng để đánh tan quân Nam hán ( Vì đã hiểu rất rõ quy luật thủy triều trong ngày giờ ấy, tại địa điểm đó).
 
Trước khi xuất binh ra Bắc, vua Quang Trung được La Sơn phu tử Nguyễn Thiếp cho biết trước không quá 10 ngày sẽ đánh tan quân Thanh. Điều đặc biệt trong trận đánh Ngọc Hồi sáng sớm mùng 05 tết năm Kỷ Dậu đang gió Nam bỗng nhiên chuyển sang gió Bắc khói lửa lập tức thổi ngược lại, chính hỏa công của đối phương thiêu cháy quân địch.
 
>>>>>>>>> Cách chọn thuoc lo ban online như nào là chuẩn nhất
 
Những ví dụ trên cho thấy việc chọn ngày lành tháng tốt, cách xem ngày tốt xấu cũng như chọn hướng xuất hành phù hợp sẽ góp phần không nhỏ cho thành công trong công việc.
 
Về những ý kiến nhìn nhận việc chọn ngày tốt , tính Xem ngày tốt xấu xuất hành để xuất hành chỉ là trò mê tín, ông Trần Ngọc Kiệm cho rằng cần phân biệt rõ mê tín là tin những điều mơ hồ không rõ ràng. Trong trường hợp này, những người không có khả năng nhưng lại muốn xem ngày lành tháng tốt thì mới là mê tín, hậu quả sẽ chuốc thêm họa. 
 
Trên thực tế, do nhu cầu xem ngày tốt xấu hôm nay, chọn hướng rất lớn nên thông tin, sách vở, tài liệu từ xưa tới nay có quá nhiều và cũng tồn tại rất nhiều mâu thuẫn. Nếu không phải là người tinh thông, có chuyên môn thì khó tìm được ngày giờ vừa ý. Vì thế, chúng tôi xin cung cấp công cụ xem ngày tốt xấu chuẩn nhất tại: xem ngay tot xau xuat hanh để bạn đọc có thể tra xem ngày tốt xấu, xem ngày tốt xấu hôm nay một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất.
 
Từ khóa liên quan: biển số xe 5 số thế nào là đẹp; bien so xe dep; xem hướng nhà theo tuổi; xem hướng nhà; xem hướng nhà hợp tuổi; hướng nhà hợp tuổi; xem hướng làm nhà; xem phong thuy huong nha|xem ngay tot xau; xem ngày tốt xấu; xem ngay cuoi; xem ngày tốt; xem ngày tốt xấu theo tuổi; xem ngay gio tot xau; xem ngày cưới hỏi theo tuổi; xem ngày tốt xấu năm 2016; xem ngày tốt trong tháng; xem ngày mua xe máy; chon ngay mua xe; xem ngay tot xau xuat hanh; xem ngay tot xau hom nay; cách xem ngày tốt xấu; thuoc lo ban; thước lỗ ban chuẩn nhất; thước lỗ ban online; ý nghĩa số điện thoại; y nghia so dien thoai,so dien thoai cua ban co y nghia gi, số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì, y nghia so 9, ý nghĩa số 9, y nghia so 13, ý nghĩa số 13, y nghia so 21, ý nghĩa số 21, y nghia so 38, ý nghĩa số 38, y nghia so 44, ý nghĩa số 44, y nghia so 59, ý nghĩa số 59,....
avatar
tranthithaoa1
Mem cấp 1
Mem cấp 1

Tham gia : 19/03/2016
Bài viết : 19


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết