Kinh nghiệm chọn con số đẹp lựa chọn sim số đẹp vina

Go down

topic Kinh nghiệm chọn con số đẹp lựa chọn sim số đẹp vina

Bài gửi by Linhnham37 on 13/04/16, 11:16 am

Sim số đẹp vina được đánh giá có chất lượng sóng tốt , phủ rộng cùng lúc có nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn đự ợc mọi người quan hoài tới? Nếu người chưa biết cách chọn sim số đẹp Vinaphone nhanh, gọn đồng thời thuận luôn thể nhất? Hiện giờ các nhà mạng đang cạnh tranh nhau về lĩnh vực sim số xinh xắn , sim số  vina đẹp  hoạt động là tâm điểm tuyển lựa của mọi người Hà Nội chơi sim. 


Sim số lượng đẹp  nói chung cùng lúc bạn có thể chọn sim số đẹp vina nói riêng đem lại nhiều ý nghĩa, sự may mắn cho bạn . Chọn lựa sim số đẹp người tất cả tuyển lựa sim đẹp theo nhiều yếu tố , đều có là là sim đẹp năm sinh, sim tứ quý, sim hợp mênh, sim lộc phát... Những con số khác nhau đối với Sim đẹp vinaphone mang một ý nghĩa theo thuyết ngũ hành. Vậy các tiêu chí để bạn tuyển lựa sim như thế nào? Mỗi ở quan niệm về sự may mắn khác nhau,xác định vị trí vượng tài, tài vận, thịnh vượng trong năm mới. Việc chọn lựa sim vina xinh năm sinh lại đem một ý nghĩa khoa học bạn nên biết một số vấn đề khoa học, cũng như phong thủy sim số vina. Sim số đẹp vinaphone được nhiều bạn sử dụng bởi một thể ích ứng dụng , cùng lúc số lượng sim đẹp .
Ý nghĩa các con số lượng sim:
số lượng 19: sinh thời gian dài 1 buớc đến trời
số 23 sinh sống dễ 
hái lộc, lộc đến dễ dàng
29,. sống lâu trường thọ 
54 không chết
63 lộc tài
68 lộc phát
1111 tứ trụ vững chãi
1486 1 năm bốn vụ phát lộc
1518 mỗi năm mỗi phát
0578 không năm nào thất bại liệt
0578 4 vụ không thất
0519 bạn sẽ phát tài suốt đời
5555 sinh đường làm cho ăn 6886 lộc phát phát lộc
6868 lộc phát lộc phát
6789 san bằng có thể
8386 phát tài phát lộc
Chọn sim số đẹp vina với ý nghĩa đối với mỗi con vật, mỗi mọi người có thể thích hợp cùng lúc chọn lọc cho bạn con vật theo âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp. chọn lọc sim số theo ngày tháng năm sinh hợp tuổi và hợp số mệnh : táo quân : 80. 
86 con cọp. 
87 con heo. 
90 con rồng nước
97 con hạc
99 con bướm
Quả là những con số lượng sim xinh bạn nên lựa chọn sim vina đẹp hợp  mệnh . tại Thực là một số lưu ý về tuyển lựa sim số vina đẹp cho người . Các consố lượng sẽ có ý nghĩa phong thủy. hiện có nhiều áp dụng của các siêng gia để chọn sim số lượng nhiều đẹp hợp số phận mang lại nhiều may mắn 
avatar
Linhnham37
Mem Mới
Mem Mới

Tham gia : 19/03/2016
Bài viết : 5


Xem lý lịch thành viên http://simsophongthuy.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết