Tử vi bé tuổi Quý Tỵ 2013

Go down

topic Tử vi bé tuổi Quý Tỵ 2013

Bài gửi by phuonganh on 23/03/16, 04:06 pm

Tử vi bé tuổi Quý Tỵ 2013
Sinh năm 2013 hợp tuổi nào, mạng gì, tuổi gì, hợp hướng nào, mệnh gì, sao gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, lấy chồng/vợ tuổi nào?
Tử vi các bé sinh năm Quý Tỵ – Rắn trong cỏ (thuộc số phận Thủy trong ngũ hành)
Sinh nam 2013 menh gi
Bé sinh năm Quý Tỵ: Rắn trong cỏ (thuộc số phận Thủy trong ngũ hành). Đó là người có tính cách mạnh mẽ, có năng lực quản lý tài chính . Sự sáng ý , thông thạo cùng tính kiên trì làm cho họ luôn giữ vững đích trong công việc và cuộc sống. Với tầm nhìn xa trông rộng, họ biết gạt vứt điều quang trọng trước khi mắt để hướng đến điều quang trọng lâu dài. Đa số lượng bạn tuổi Tỵ số mệnh Thủy sống lắm. thực tại .
Sinh nam 2012 menh gi

đôi khi , thèm khát đeo đuổi lợi ích vô cùng mãnh bại liệt ở họ khiến những bạn xung quanh có cảm giác lo lắng . hình thức , có khi họ thanh minh ra lạt lẽo với mọi việc nhưng thực tiễn thì ngược lại , họ luôn quan kề , nắm bắt mọi việc một cách tỉ mỉ. mọi người tuổi Tỵ số phận Thủy có cuộc sống khá giàu có nhờ cách chi tiêu hợp lý đồng thời biết tích lũy tiền tệ .
Sinh năm 2011 mệnh gì

tới tuổi trung niên , một số lượng bạn tất cả gặp khó khăn, Vậy nhưng không phải là họ không đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp. phụ nữ tuổi Tỵ số mệnh Thủy khi về già thường được an nhàn, hạnh phúc .
Sinh nam 2014 menh gi
Vận mệnh tuổi Tỵ sinh theo Tháng

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, dương khí sa vượng, sinh sôi nảy nở, nhiều Cơ hội phát triển, nhưng phải qua khó khăn khốn cùng đồng thời sương gió, khó nánh hơi váng vất, mệt mỏi , giới thiệu rối như tơ vò, muốn một bước lên đến tận trời nhưng thời cơ chưa đến .

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, giật bạn tôi tỉnh giấc mơ màng u mê, tính ái tình nhu nhược, ý chí không cao, mưu việc khó thành, thanh cao cũng là hàn nho, ít lộc, khẳng định phúc thì phải qua nhiều gập ghềnh, trắc trở nói quanh .
Sinh nam 2015 menh gi
Sinh tháng cha : Tiết thổ lộ , thông minh giỏi giang, là bạn chí cao liên khoa cập đệ, nhất cả thành danh, vì dân vì nước, danh vọng bốn phương, lộc khắp tứ hải, có thể thành sự đại nghiệp, vất vả thì nhiều công lao, tinh thần hăng say, vui vẻ, mưu sự đều toại nguyện , phúc lành không ai bằng.
Hãy truy nhập http://simsieure.vn/
avatar
phuonganh
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 21/03/2015
Bài viết : 74


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết