Những điểm mạnh và nhược điểm thường thấy của người sinh năm 1975

Go down

topic Những điểm mạnh và nhược điểm thường thấy của người sinh năm 1975

Bài gửi by phuonganh on 04/03/16, 10:02 am

Bài 3: những ưu điểm và nhược điểm thường thấy của người sinh năm 1975
Tuổi này được Thế Chi Bồ Tát ban trí tuệ, Hư không Tàng Bồ Tát ban phúc đức, Sư Như Lai ban thọ, Vãn Thủ Bồ Tát bảo hộ. Người có bệnh tiềm ẩn hoặc mang tật nhỏ, sô’ thọ cho phải Ất Mão thọ từ 70 trở lên. không tính ra tuổi Ất Mão tối ưu, hiểu biết và thành thạo đa dạng nghề, nhưng tính không kiên nhẫn buộc phải hay bỏ dở dang ễ Tuểi này với số phú quý, học hành thành dạt. Tính người ôn hòa, mềm mỏng. Song họ là người với bản lĩnh, lòng tin kiên định theo đuổi đến cộng mục đích của mình. phải chăng số làm quan, tướng
Sinh năm 1975 mệnh gì
Người Ất Mão không thích đấu tranh, thích sông nhàn hạ, lời nói thanh lịch nhã nhặn, người thích chau chuốt, ăn diện; đàn ông siêu ân nên, chu đáo, cử chỉ hòa nhã mọi người đều tin tưởng.
Ât Mão thích văn chương và chính trị. Nhưng trong cuộc sông, họ không mang hoàn hảo to. Họ thích sông an toàn ít phải đấu tranh, thích dĩ hòa (đặc điểm chung của tuổi này).
Sinh năm 1976 mệnh gì
Tuổi này không thích mang trách nhiệm ngay cả sở hữu gia đình thân tộc. Họ mang tính chịu cất, đảm đang, thích giúp đỡ người cạnh tranh, ko vụ lợi, thông cảm mang người nghèo.
Tuổi Ất Mão sông vợ chồng hạnh phúc, con loại đầy đủ. lúc già mang các con nuôi dưỡng. Người tuổi này là 1 bạn tốt mang những tuổi Thìn, Hợi, Mùi. có điều họ ko thích ai chú ý tới riêng tư của họ.
Sinh năm 1977 mệnh gì
Người này không yêu thích mang tuổi Dần, tuổi Dậu, và tuổi Ngọ. Kinh tế gần như, không giàu với. Họ với thể hài hòa với Thìn, Hợi, Mùi, để khiến ăn ví dụ Nhâm Thìn, Quý Hợi….
Tại các nước phương Đông như Việt Nam, Trung Quốc, tên gọi của thời gian được xác định dựa trên hệ thống đánh số thành chu kỳ có tên Can Chi (còn gọi là Thiên Can Địa Chi hay Thập Can Thập Nhị Chi).
Sinh nam 1978 menh gi
Can hay Thiên Can, Thập Can ứng mang 10 can khác nhau, còn Chi hay Địa Chi, Thập Nhị Chi biểu thị 12 chi, tức 12 con giáp.
10 Can là: Giáp - Ất - Bính - Đinh - Mậu - Kỷ - Canh - Tân - Nhâm - Quý.
12 Chi bao gồm: Tý - Sửu - Dần - Mão - Thìn - Tỵ - Ngọ - Mùi - Thân - Dậu - Tuất - Hợi.
Để xác định tên gọi của thời gian, người ta đem một Can ghép sở hữu một Chi: Bắt đầu từ can Giáp và chi Tý tạo phải Giáp Tý, sau đó tới can Ất và chi Sửu thành Ất Sửu, rồi tiếp tục như vậy cho tổ hợp Can Chi cuối cộng là Quý Hợi.
Sinh nam 1979 menh gi
với tổng cùng 60 tổ hợp khác nhau của 10 Can và 12 Chi - 60 là bội chung nhỏ nhất của 10 và 12. Sau 60 lần ghép, tổ hợp Can Chi bắt đầu lại từ đầu.
Theo phương pháp tính như vậy, ta biết năm 1975 được gọi là năm Ất Mão.
http://khosimmobi.net/
avatar
phuonganh
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 21/03/2015
Bài viết : 74


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết