Tải game nhập vai hay Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại

Go down

topic Tải game nhập vai hay Phong Vân Truyền Kỳ cho điện thoại

Bài gửi by lenhung_it on 03/06/14, 10:46 pm

Phong Vân Truyền Kỳ là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game nhập vai, mang trên mình đồ họa khủng và nhiều nét đặc sắc mà các game thủ Android - iOS - Java không thể bỏ qua.
tai game phong van truyen ky

Phong Vân Truyền Kỳ Online Lấy bối cảnh của 1 thời đại hỗn loạn, sự giao tranh giữa 2 thế lực phương Đông và phương Tây giành quyền kiểm soát thế giới và giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong.

Bước vào game Phong Vân Truyền Kỳ Mobile, bạn sẽ gặp lại một thế giới đầy hào hùng với những trận chiến sôi động, oanh liệt, hóa thân thành những vị lãnh tướng mà mình ưa thích như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Đoạn Lãng... Bạn phải tạo ra quốc gia, xông phá chiến trận, xây dựng thành trì riêng tạo dựng thế lực, xưng bá thiên hạ, chuẩn bị mọi công tác, tranh thủ tổng hợp các thế lực và ủng hộ khắp nơi để có thể thống nhất thiên hạ, đón nhận cuộc chiến với kẻ thù trong tương lai.

Bạn sẽ thích game iWin Online: tải game iWin Online

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng game MMO như: PK, cường hóa, khảm nạm, pet, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, quốc gia, Vip,... hùng hậu nhất, người chơi tải game Phong Vân Truyền Kỳ còn có thể thuê binh thông qua hệ thống Thuê binh để vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình cùng các anh hùng. Bên cạnh đó, hai hệ thống đấu trường (Thiên Không và Thiên Hạ) cũng sẽ giúp người chơi thỏa mãn chí tang bồng.

Đề xuất cho bạn game Thiên Địa Quyết: tải game Thiên Địa Quyết
avatar
lenhung_it
Mem cấp 1
Mem cấp 1

Tham gia : 31/05/2014
Bài viết : 17


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết