Thủy Tiên bức xúc chia sẻ về vấn đề biển Đông

Go down

topic Thủy Tiên bức xúc chia sẻ về vấn đề biển Đông

Bài gửi by newsen on 30/05/14, 11:16 am

Newsen.vn – Lòng yêu nước phải đặt đúng nơi đúng chỗ, và quan trọng là phải hiểu nó là "cái gì" – nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ.

Việc Trung Quốc ngang ngược đặt gian khoan HD – 981 vào địa phận đặc quyền kinh tế của Việt Nam tại biển Đông đã gây nên những bức xúc và phản ứng mạnh mẽ của người dân Việt Nam yêu nước. Những ngày qua, nhiều công nhân tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh đã có những hành động đập phá, hôi của tại các công ty Trung Quốc và Đài Loan gây nên những thiệt hại nặng nề cả người và của. Xem thêm ca sĩ Thuy Tien 2014 tại newsen.vnTrước sự việc này, nữ ca sĩ Thủy Tiên tỏ ra khá bức xúc: 

“Nhiều bạn nói yêu nước nhưng thực chất chả hiểu yêu nước là gì..chỉ cần các bạn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình " dân có giàu thì nước mới mạnh " chỉ cần vậy thôi thì kẻ thù có mạnh đến đâu chúng ta cũng không sợ, chỉ cần cố gắng làm việc có nghĩa là bạn đang chung tay xây dựng đất nước . Chiến tranh chưa diễn ra mà nhiều người tự đốt phá chổ làm của mình khiến hàng nghìn người thất nghiệp, không lo làm việc mà cứ ai đi làm kiếm tiền cũng " chiến tranh tới nơi rồi làm ăn gì nữa???" Chính tay họ tự gián tiếp phá hoại nền kinh tế của đất nước chứ giặc chưa cần đánh ta cũng thua..  Xem thêm Ho Ngoc Ha 2014 tại newsen.vn

Biển đông chưa đánh mà đất liền đã dậy sóng. Kinh tế cứ ngưng trệ vì nhiều người yêu nước theo kiểu bảo thủ.

Lòng yêu nước phải đặt đúng nơi đúng chổ, và quan trọng là phải hiểu nó là "cái gì" . Giặc ngoại xâm nhiều khi không đáng sợ bằng giặc phá từ trong nhà mà ra. Mong là mọi người hãy bình tỉnh suy nghĩ.”


Những chia sẻ khá bức xúc của Thủy Tiên

Status của Thủy Tiên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều đồng tình với ý kiến của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Chúng ta, mỗi người Việt Nam yêu nước chính đáng thì nên cố gắng làm việc tốt nhất trong nhiệm vụ của mình, văn minh trong ứng xử, mỗi người cùng nhau góp ích một chút, thì tương lai đất nước sẽ mạnh hơn và cũng sẽ đáng tự hào khi mình là người Việt Nam. Cảm ơn bài viết của Thuỷ Tiên – một cư dân mạng bình luận. Xem thêm Minh Hang 2014 tại newsen.vn

Trước đó, những chia sẻ của Giáo sư xoay - Đinh Tiến Dũng về vấn đề biển Đông cũng hâm nóng cộng đồng mạng.


Những chia sẻ của Giao sư xoayNewsen.vn
avatar
newsen
Mem cấp 1
Mem cấp 1

Tham gia : 12/04/2014
Bài viết : 19


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết