Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android

Go down

topic Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android

Bài gửi by naei on 15/04/14, 09:53 am

Hi mọi người!
em có thằng em học lớp 12, nó muốn theo học công nghệ thông tin vì đam mê game mobile quá đỗi nhưng học lực của nó chỉ trung bình thôi. Thế nên em băn khoăn không biết giới thiệu cho nó chỗ nào có thể dạy học CNTT tốt, ko yêu cầu đầu vào cao và học phí vừa phải. Mà em thấy giờ học công nghệ thông tin không khó vì nhiều chỗ đào tạo CNTT nhưng mà không biết chỗ nào, trường nào là dạy tốt nên học lập trình di động ở đâu tốt nhất?

Thằng bạn e thì kêu cho sang chỗ Học viện TalentEdge học lập trình Android ,google thấy ra website http://talentedge.edu.vn. Không biết có ai có thông tin gì hay không thì chia sẻ cho thằng em của em với? Đã ai tới học chỗ Học viện CNTT TalentEdge ẤN ĐỘ chưa và nó như thế nào ạ, chất lượng với cái cam kết việc làm ra sao?
Em cảm ơn!
avatar
naei
Mem Mới
Mem Mới

Tham gia : 15/04/2014
Bài viết : 1


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

topic Re: Tư vấn chỗ học công nghệ thông tin lập trình Android

Bài gửi by botos on 15/04/14, 02:41 pm

Nếu có thể thi được vào đại học thì tốt còn nếu không thì học lập trình phần mềm cũng khá nhiều trung tâm đào tạo CNTT dạy tốt. Nhưng cốt là em bạn học cntt cần đam mê, thích môn này, vì nếu không thích, không chịu tự mày mò nghiên cứu thì thầy giỏi đến đâu , chỗ lập trình di động ở đâu tốt nhất đi chăng nữa cũng vậy thui à
avatar
botos
Mem Mới
Mem Mới

Tham gia : 15/04/2014
Bài viết : 1


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết