Tính cách tất cả các cung hoàng đạo theo ngày sinh chi tiết

Go down

topic Tính cách tất cả các cung hoàng đạo theo ngày sinh chi tiết

Bài gửi by net on 08/12/12, 10:16 pm

Rất nhiều bài viết về 12 Cung Hoàng Đạo xem tại http://xemcung.blogspot.com

♥ Tính cách cơ bản của những người sinh trong những ngày khác nhau thuộc cung Bạch Dương ♥

♥ Sinh ngày 21 - 31/3:
Đặc trưng tính cách: Làm việc dễ cực đoan, thích kích động, hiếu thắng và thiếu kỷ luật. Luôn thích làm cho dây đàn cuộc sống căng lên. Sự kích động trong lòng thường biểu hiện tự phát ở hành động, rất ít quan tâm đến hậu quả. Đây là những người không thỏa mãn với cuộc sống nhạt nhẽo vô vị, khao khát nổi bật và thích phấn đấu vươn lên. Nghỉ ngơi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, còn khó khăn sẽ làm tăng thêm sức mạnh cho bạn. Bạn luôn sẵn sàng gióng trống mở cờ, tiếp tục tiến lên, cho dù gặp thất bại triệt để thì cũng không thay đổi.
Nguồn động lực: Hoạt động.

♥ Sinh ngày 1 - 10/4:
Đặc trưng tính cách: Trong lòng dạt dào cảm xúc, ngưỡng mộ chủ nghĩa anh hùng và rất thích quyền lực. Rất tự tin, cao ngạo chi phối tất cả. Bạn cần sự khâm phục và tán dương, không cho phép mình lạc hậu so với người khác. Trong lòng bạn có ngọn lửa nóng bỏng dạt dào cảm xúc, chỉ cảm thấy thoải mái tự nhiên trong hành động. Trên đường đời cần có lòng quả cảm mới có thể tiến lên.
Nguồn động lực: Cao ngạo.

♥ Sinh ngày 11 - 20/4:
Đặc trưng tính cách: Đầy khả năng sáng tạo và thưởng thức nghệ thuật. Bạn luôn muốn đi 1 con đường mới dù là trong công tác, sự nghiệp hay các phương diện khác. Bạn có lòng nhiệt tình như lửa đốt và sức chiến đấu không thể kháng cự. Không bao giờ tiếc khí lực, tình cảm và của cải của mình. Nhưng bạn thường thiếu tính thực tế trong cuộc sống.
Nguồn động lực: Cảm xúc.


♥ Tính cách cơ bản của những người sinh trong những ngày khác nhau thuộc cung Kim Ngưu ♥

♥ Sinh ngày 21 - 30/4:

Đặc trưng tính cách: Bạn là người theo chủ nghĩa hiện thực đúng nghĩa, có tinh thần kiên trì, thích hợp với những công việc cần nghị lực ngoan cường và nỗ lực gian khổ lâu dài. Tư tưởng và tình cảm thay đổi tương đối chậm. Bạn là 1 người kiên trì với quan điểm của mình 1 cách rõ ràng. Bạn thích cuộc sống thư thái an lành, khao khát không ngừng tăng thêm của cải vật chất cho mình. Bạn có niềm tin sâu sắc vào tình cảm và điều này đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn.
Nguồn động lực: Chuyên tâm nhất trí.

♥ Sinh ngày 1 - 10/5:
Đặc trưng tính cách: Bản năng và tiềm thức thường tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn cho bạn, chi phối nguyện vọng, tình cảm, hành động của bạn. Lòng theo đuổi sự nghiệp đáng quý và tinh thần thực tế sẽ mang lại cho bạn cơ hội thành công về vật chất. Thông thường, chỉ khi đụng chạm đến lợi ích thiết thân thì bạn mới can dự vào công việc.
Nguồn động lực: Bản năng.

♥ Sinh ngày 11 - 21/5:
Đặc trưng tính cách: Bạn tràn đầy nhiệt tình, dốc toàn lực phấn đấu để thực hiện mục tiêu của mình. Bạn thường muốn thay đổi khả năng tự kiềm chế, biết hướng dẫn và khơi gợi người khác. Bạn rất thực tế, nhưng đôi khi tâm tình quá nặng nề khiến bạn rơi vào sự cô đơn và khổ muộn.
Nguồn động lực: Tổ chức.


♥ Tính cách cơ bản những người thuộc cung Song Tử vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sing ngày 22 – 31/5

Đặc trưng tính cách: Bạn thông minh nhanh nhạy, rất có tiềm lực. Nhưng trong lòng tiềm ẩn tính 2 tầng, gặp việc gì cũng do dự quả đoán, không biết làm sao. Từ đó khiến bạn không thể tập trung sức mạnh vào 1 mục tiêu xác định. Bạn có khả năng thể hiện trí tuệ và tài năng xuất chúng, và cũng có thể rơi vào tình trạng thao thao bất tuyệt mà vô ích. Mọi thứ đều có thể khiến bạn hứng thú, mọi thứ cũng có thể khiến bạn lãnh đạm chán ghét.
Nguồn động lực: Chuyên tâm nhất trí.

♥ Sing ngày 1 – 10/6
Đặc trưng tính cách: Bạn có thiên bẩm xuất sắc về mặt linh cảm và tưởng tượng, là tính cách nghệ sĩ điển hình. Bạn thẳng thắn nhưng dễ bị thị phi. Hóm hỉnh và châm biếm là vũ khí tự vệ tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn thích ứng khá kém đối với cuộc sống hiện thực, sự bất an trong lòng thường giày vò bạn, khiến bạn muốn trốn tránh hiện thực hoặc cố sức thay đổi hiện trạng của bản thân. Những người sinh vào ngày này rất cần sự hài hòa giữa lý trí và sự nhạy cảm.
Nguồn động lực: Trực giác sáng tạo.

♥ Sinh ngày 11 – 21/6
Đặc trưng tính cách: Bạn có thiên bẩm lý trí rất mạnh, bẩm tính đơn thuần, chân thành, thích hòa đồng. Nhưng bạn dễ tức giận hay mất tỉnh táo khi gặp khó khăn. Mặc dù bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng thường khó thực hiện trong cuộc sống thực tế bằng phương cách hữu hiệu, bạn dễ thành công trong những công việc cần tư duy trừu tượng hơn là những công việc cụ thể.
Nguồn động lực: Tư tưởng mới.


♥ Tính cách cơ bản của những người sinh trong những ngày khác nhau thuộc cung Cự Giải ♥

♥ Sinh ngày 22/6 - 1/7:

Đặc trưng tính cách: Có trí tưởng tượng phong phú, rất nhạy cảm. Đôi khi những việc lặt vặt lại khiến bạn cảm thấy bị tổn thương, nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hứng thú. Tính tình ôn hòa, thích ảo tưởng và thường dùng mộng ảo để trốn tránh hiện thực. Khá giỏi thơ từ, có tài ngâm thơ làm phú và văn học hý kịch. Có sức lôi cuốn nhất định, nhưng tinh thần không thật ởn định, đôi khi rơi vào tình trạng mất ý chí. Điều bạn cần nhất là thấu hiểu và khích lệ, bởi cảm xúc của bạn rất dễ bị ảnh hưởng của những người xung quanh.
Nguồn động lực: Sức hấp dẫn.

♥ Sinh ngày 2 - 12/7:
Đặc trưng tính cách: Tiềm ẩn tài năng rất lớn, trong đó nổi bật là về phương diện tâm lý học và khoa học tư duy chịu sự chi phối của trực giác và ảo tưởng. Cảm giác niềm vui và cảm giác lo lắng đều rất mạnh. Lòng lương thiện, thẳng thắn, chân thành, nhưng dễ phẫn nộ, bạn luôn thể hiện sức sáng tạo trong bất kỳ công việc gì bạn thực hiện. Bạn thích du lịch, nhớ lại chuyện cũ và các hoạt động vui chơi giải trí.
Nguồn động lực: Phát hiện.

♥ Sinh ngày 13 - 22/7:
Đặc trưng tính cách: Tính tình ôn hòa, tình cảm lãng mạn. Bạn là người theo chủ nghĩa ảo tưởng không thật muốn có sự sáng tạo trong cuộc sống phóng khoáng thoải mái. Bạn được mọi người yêu thích, nhiệt tình hiếu khách, dốc hết sức vì những người hâm mộ mình. Bạn yếm thế, thích thường xuyên xuất hiện những sự việc bất ngờ và không ngừng biến đổi.
Nguồn động lực: Tưởng tượng.


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Sư Tử sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 23/7 - 2/8

Đặc trưng tính cách: Được người khác kính phục bằng chính cá tính của mình. Bạn luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, có lý tưởng cao vời, bạn cần sống vì 1 mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mạng thiêng liêng nào đó, trôi theo sóng. Trong cuộc sống tình yêu, bạn tràn đầy tình ý. Khi phẫn nộ, bạn sẽ bộc phát như sấm. Bạn rất dễ tin theo lời tâng bốc của người khác.
Nguồn động lực: Quyền lực

♥ Sinh ngày 3 - 13/8
Đặc trưng tính cách: Bạn có tính cách khoáng đạt, việc gì cũng dám phát biểu kiến giải độc đáo của mình. Bạn trung thành với người, có ý thức triết học sâu xa, biết cách thuyết phục và dẫn người khác vào quỹ đạo của mình. Nhưng đôi chút đánh giá quá cao ưu thế của mình, dễ cực đoan. Không khoan dung cho bất kỳ sai lầm nào.
Nguồn động lực: Quyền uy

♥ Sinh ngày 14 - 23/8
Đặc trưng tính cách: Có khí phách và đảm lược của người lãnh đạo, biết chiến thắng bất kỳ khó khăn hiểm trở nào. Kiên trì chân lý, bảo vệ chính nghĩa. Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, vui vẻ giúp đỡ người khác. Nhưng nếu sao Hỏa ở vào cung thứ nhất đến cung thứ tám của Hoàng Đạo (tức cung Bạch Dương đến cung Hổ Cáp), sao Hỏa, Mặt Trời hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì rất ngang bướng. Lý tưởng va tình yêu sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của
bạn.
Nguồn động lực: Thành công


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Xử Nữ sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 24/8 - 2/9

Đặc trưng tính cách: Tính cách tương đối yếu đuối hoặc cẩn thận, cần có ngoại lực nhất định giúp đỡ hoặc có môi trường cạnh tranh lành mạnh mới giúp sự ngiệp và cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió. Đầu óc bạn tỉnh táo giỏi quan sát, chú trọng tiểu tiết, không bao giờ hành sự mù quáng. Bạn rất cần cù, luôn mong muốn làm công việc ngày 1 tốt hơn. Do bạn quá khiêm tốn nên thành quả lao động chuyên cân của bạn hay bị người khác lợi dụng. Trực giác nhạy cảm cảm khiến bạn thích động não và thích phê bình chỉ trích.
Nguồn động lực: Cần lao

♥ Sinh ngày 3 - 12/9
Đặc trưng tính cách: Có hoài bão lớn lao, có niềm tin nghề nghiệp, tinh thần thực tế giúp bạn không ngừng tiến thủ trong công việc và học tập. Bẩm sinh có tài kinh doanh. Bạn nghiêm túc chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao nhưng tính cách thì đôi chút thiên về u uất. Bạn thích cần kiệm, làm việc có căn cơ bài bản, dám trả giá để cải thiện tình hình kinh tế.
Nguồn động lực: Tinh thần trách nhiệm

♥ Sinh ngày 13 - 23/9
Đặc trưng tính cách: Tính tình yên tĩnh, có tinh thần thực tế. Rất lý trí, chính trực, thẳng thắn. Hầu như bạn sinh ra là để làm việc vì người khác chứ không phải vì thành công của cá nhân bạn. Bạn chung thủy, thực tế trung thực, cam lòng ở địa vị lặng lẽ vô danh. Bạn cũng biết chăm sóc người khác và chữa bệnh cho người. Bạn có sở thích rộng rãi, nhưng thiếu tinh thần sáng tạo.
Nguồn động lực: Lý trí


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Thiên Bình sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 24/9 - 2/10

Đặc trưng tính cách: Tính tình nho nhã, lịch sự, ung dung và đáng yêu. Số mệnh của bạn được quyết định bởi những người xung quanh, nhất là xu hướng hứng thú của bạn. Bởi vì mọi thứ của bạn hầu như bị chi phối bởi tình cảm, còn bạn thì chưa bao giờ sáng tạo ra cái gì. Bạn có khả năng thẩm định cái đẹp và tài năng nghệ thuật, nhưng cần phải có phương vị tốt giữa sao Hỏa và sao Kim hoặc sao Hỏa với Mặt Trời, hoặc ngôi sao ra đời của bạn phải ở trong 1 chòm sao tương đối mạnh, như thế mới giúp tài năng nghệ thuật của bạn được phát huy. Hôn nhan là nền tảng hạnh phúc của bạn.
Bạn có tấm lòng lương thiện, thân thiết với mọi người, giàu chính nghĩa, luôn giúp đỡ kẻ yếu, chống lại cường quyền vào những thời khắc quan trọng. Bạn giàu lòng cảm thông, thường xuyên suy nghĩ cho người khác, khoan dung độ lượng. Bạn luôn tốt với mọi người đến mức biến mình thành nô lệ của lòng thiện. Bạn hướng đến tình cảm trung trinh. Đường đời của bạn thường kèm theo đau buồn và u uất.
Nguồn động lực: Kết hợp

♥ Sinh ngày 3 - 13/10
Đặc trưng tính cách: Tấm lòng lương thiện, thân thiết với mọi người, giàu chính nghĩa, luôn giúp đỡ kẻ yếu, chống lại cường quyền vào những thời khắc quan trọng. Bạn giàu lòng cảm thông, thường xuyên suy nghĩ cho người khác, khoan dung độ lượng. Bạn luôn tốt với mọi người đến mức biến mình thành nô lệ của lòng thiện. Bạn hướng đến tình cảm trung trinh. Đường đời của bạn thường kèm theo đau buồn và u uất.
Nguồn động lực: Tình cảm

♥ Sinh ngày 14 - 23/10
Đặc trưng tính cách: Bình dị dễ gần và có năng lực xã giao rất tốt. Trong quan hệ xã hội, bạn sẽ được tin tưởng, tuy nhiên điều đó cũng có thể mang lại tâm lý bất an cho bạn. Bạn khao khát sống những khoảng thời gian đẹp đẽ trong tiếng cười tiếng nói vui vẻ của bạn bè chứ không muốn suốt ngày sống lặng lẽ trong cô đơn. Nếu sao Thổ, sao Hỏa hoặc Mặt Trăng có phương vị không tốt thì sẽ càng làm cho bạn cảm thấy cô độc về tinh thần. Trái lại, sẽ tăng thêm trí lực cho bạn, giúp bạn thành công trong sự nghiệp.
Nguồn động lực: Dựa vào người khác


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Thần Nông sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 24/10 - 2/11

Đặc trưng tính cách: Tính cách bạn ngang bướng và giàu sắc thần bí, rất khó nhìn thấy toàn bộ diện mạo thế giới nội tâm của bạn qua vẻ bề ngoài. Bạn có thể trở thành 1 người xuất sắc, cũng có thể đi theo chiều hướng ngược lại. Bạn thích thực hiện mục đích của mình bằng phương thức vòng vèo. Bạn không bao giờ thối lui trước khó khăn. Tuổi thanh niên bạn tương đối do dự quả đoán, khi trưởng thành hơn, đặc điểm tính cách của bạn mới thực sự thể hiện. Bạn là người có tính tình tương đối cô độc. Nếu bạn khoan dung hơn và biết thông cảm hơn thì bạn sẽ nhận được sự tôn trọng lớn hơn.
Nguồn động lực: Chia để trị

♥ Sinh ngày 3 - 12/11
Đặc trưng tính cách: Tính tình khó hiểu, vừa cao ngạo vừa nhút nhát, vừa ấm áp vừa lạnh lẽo, vừa hướng đến tình ái vừa cẩn thận khắc chế. Khi ai đó mạo phạm đến bạn thì bạn sẽ không nể mặt. Bạn rất dễ trở thành 1 người kìm nén tình cảm và rất không yên. Bạn dễ bị thúc đẩy bởi đủ thứ dục vọng, khi bạn khắc phục được bản tính thì sẽ thổi bùng 1 nguồn động lực lớn mạnh và thể hiện tài năng trác việt về các lĩnh vực thần học, tâm lý học hay phát minh sáng tạo.
Nguồn động lực: Cực đoan

♥ Sinh ngày 13 - 22/11
Đặc trưng tính cách: Bản tính không thể khắc chế và cảm xúc mãnh liệt có thể trở thành động lực của bạn, cũng có thể trở thành nhược điểm của bạn, 2 khuynh hướng này chủ yếu được quyết định bởi việc làm cho tình cảm của bạn thăng hoa, hay là làm cho bạn trở thành vật hi sinh cho cảm xúc. Bạn rất cần 1 môi trường sống tràn đầy không khí hạnh phúc và hữu ái giúp bạn lấy lại sự cân bằng. Bạn luôn dè chừng với việc có thể tạo thành sự đố kỵ mang tính hủy diệt.
Nguồn động lực: Tình yêu


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Nhân Mã sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 23/11 - 1/12

Đặc trưng tính cách: Khoan dung độ lượng, độc lập tuyệt đối trong tư tưởng và hành động. Mọi thứ của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến người khác. Bạn có tinh thần sáng tạo, nhưng hành động đôi khi quá khích và không thật hợp lý. Những người sinh nhằm những ngày này có thể có 2 xu hướng phát triển: 1 là trở thành nhà thám hiểm hoặc chủ ngân hàng thành công, bạn sẽ chiến thắng khó khăn hiểm trở bằng lòng dũng cảm và tình yêu tự do của mình. Xu hướng còn lại là lý tưởng cẩn thận, nó sẽ làm cho bạn dồn sức vào các công tác xã hội, triết học hoặc tôn giáo.
Nguồn động lực: Tinh thần độc lập

♥ Sinh ngày 2 - 11/12
Đặc trưng tính cách: Tính tình thẳng thắn, cương trực, quật cường. Biên độ cảm xúc của bạn khá lớn, nhanh chóng đạt được đỉnh cao của sự nhiệt tình, nhưng bỗng chốc cũng rơi xuống vực sâu của sự thất vọng. Bạn luôn sẵn sàng bước lên con đường chinh phục của kẻ đi khai thác. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống bạn cũng luôn ở trạng thái căng thẳng cao độ. Đầu óc bạn luôn có rất nhiều kiến giải và ý tưởng, làm việc ngăn nắp gọn gàng, đó là đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn.
Nguồn động lực: Nhiệt tình

♥ Sinh ngày 12- 21/12
Đặc trưng tính cách: Có tính cách khiến người khác vui vẻ, chân thành đáng tin cậy, rất nhiệt tình với mọi ngwoif. Tinh lực và trí lực của bạn rất dồi dào. Linh cảm của bạn đạt đến mức nhìn xa trông rộng. Một đặc điểm khác trong tính cách của bạn là ý chí kiên cường và giàu tinh thần độc lập. Bạn có thành tích trác việt trong sự nghiệp thể thao, nhận được thiện cảm của mọi người, bạn có tình cảm nóng bỏng, không có tình bạn và tình yêu thì không sống được.
Nguồn động lực: Linh cảm


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Ma Kết sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 22 - 31/12

Đặc trưng tính cách: Đây là 1 tính cách vừa cô độc vừa khó hiểu. Trước khi hành động thường cân nhắc lợi hại, nói chuyện không thích đi thẳng vào vấn đề. Rất có nhiệt tình công tác và quan niệm kỷ luật tổ chức, không bao giờ phóng túng bản thân, đây là điều giúp bạn đi đến thành công. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng thiếu tự tin và tin tưởng vào người khác, đó là 1 trong những căn nguyên khiến bạn thường xuyên khổ não buồn bực. Để thực hiện lý tưởng của mình, bạn không ngại bất kỳ khó khăn gian khổ nào.
Nguồn động lực: Thành tựu

♥ Sinh ngày 1 - 10/1
Đặc trưng tính cách: Có nhiệt tình công tác cao và tinh thần chịu khó làm việc. Niềm tin bất diệt và tư tưởng vững chắc sẽ giúp bạn đi theo 1 con đường 1 cách thuận lợi, không bao giờ suy nghĩ vẩn vơ. Tình cảm mãnh liệt và có đôi chút cái tôi quá mạnh.
Nguồn động lực: Tính thực tế

♥ Sinh ngày 11 - 20/1
Đặc trưng tính cách: Luôn theo đuổi sự tận thiện tận mỹ. Có thiên bẩm xuất sắc về các phương diện trí lực, học hành và nghiên cứu. Phẩm cách liêm chính, tự biết mình, nhưng có xu hướng thiếu do dự thiếu quyết đoán, dễ tức giận. Thường bị khuất phục bởi tình thế mà thiếu năng lực vượt qua chính mình.
Nguồn động lực: Thực hiện


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 21 - 31/1

Đặc trưng tính cách: Bạn là người có cá tính mạnh và tính cách cổ quái. Bạn học rộng nhiều tài, giàu sức sáng tạo và tinh thần độc lập. Bạn là người khoan hậu, tình cảm mềm yếu, không thích thô bạo vô lễ, trong lòng tràn đầy nguyện vọng tốt đẹp, nhưng lợi ích thật sự là những phương diện ngoài vật chất hoặc phương diện tinh thần.
Nguồn động lực: Tinh thần sáng tạo

♥ Sinh ngày 1 - 9/2
Đặc trưng tính cách: Tài năng hầu như tập trung toàn bộ vào trí lực hay cuộc sống tinh thần. Bạn có tầm nhìn rộng, tư tưởng linh hoạt, có trực giác nhạy bén, giàu óc hài hước. Bạn rất dễ chung sống, nhưng luôn có thái độ cẩn thận, khiến người ta có cảm giác xa lạ. Bạn có hứng thú sâu sắc với những sự nghiệp có tính khai thác, phát minh sáng tạo, khoa học mũi nhọn, cải cách đổi mới và tinh thần học. Những người xung quanh có thể sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống và sự nghiệp của bạn.
Nguồn động lực: Trí lực

♥ Sinh ngày 10 - 19/2
Đặc trưng tính cách: Có trực giác nhạy bén, đầu óc biết tư duy mang lại cho bạn tinh thần sáng tạo, thiên bẩm trí lực thật sự và linh cảm nghệ thuật sẽ thể hiện trong sự nghiệp, nhưng cũng sẽ dẫn đến sự không tưởng Utopia của bạn. Những người sinh ra trong những ngày này thường không thật thích ứng với quy luật sinh hoạt hàng ngày. Yêu đương hoặc kết hôn sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến số mệnh và tương lai của bạn. Bạn có huynh hướng tư tưởng độc lập tự chủ hoặc chủ nghĩa độc thân.
Nguồn động lực: Dự kiến


♥ Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Song Ngư sinh vào những ngày khác nhau ♥

♥ Sinh ngày 20 - 29/2

Đặc trưng tính cách: Đây là 1 người có thần kinh cực kỳ nhạy cảm, có tư duy vô cùng nhạy bén và khứu giác có sắc thái thần bí. Điều này sẽ khiến tinh thần của bạn có xu hướng lo lắng hoặc không ngừng ảo tưởng. Cần có Mặt Trời, ngôi sao khi ra đời mang lại cho bạn nghị lực và năng lượng lớn hơn thì mới làm cho những người sinh vào những ngày này tự tin và thực tế, đồng thời loại bỏ khuynh hướng dễ trốn tránh cuộc sống và trước khó khăn. Những người sinh nhằm những ngày này rất dễ chịu ảnh hưởng của người khác, thường xuyên phân vân bất định giữa nhiều khả năng.
Nguồn động lực: Tình yêu

♥ Sinh ngày 1 - 10/3
Đặc trưng tính cách: Nguyện vọng tốt đẹp trong lòng khiến bạn xử thế chân thành, lương thiện, rất ít nghĩ cho mình. Bạn là sứ giả thật sự kết nối tình yêu và tình hưu nghị. Nhưng tính cách của bạn cũng có mặt yếu đuối: tinh thần hi sinh bản thân quá mức hoặc mặc người khác sai khiến. Trạng thái tinh thần của bạn ở 1 chừng mực rất lớn được quyết định bởi sự cổ vũ mà bạn nhận được. Tinh thần của bạn thiếu tính ăn khớp, dễ có xu hướng lơ lửng bất định.
Nguồn động lực: Tinh thần hiến thân

♥ Sinh ngày 11 - 20/3
Đặc trưng tính cách: Những ngày này không thật có lợi đối với những người có tính cách không thể khắc kỷ hướng nội, bởi vì các bạn có thể bị đưa đến 1 môi trường bất lợi để tìm kiếm ý thức tuyệt đối và chân lý. Từ đó sẽ dẫn đến sự bất ổn định trong thế giới nội tâm của các bạn: vừa muốn sống trong thế giới thực tại, vừa hướng đến ảo cảnh phiêu diêu. Hai tư tưởng không thể điều hòa này luôn quấn lấy bạn. Bạn dễ khích động, rất nhạy cảm với sức hút của thú vui thanh sắc, nhất là khi sao Hải Vương, sao Hỏa và sao Mộc, sao Kim hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì càng rõ rệt, điều này có thể mang lại đau khổ hay phiền não trong đời sống tình yêu.
Nguồn động lực: Tình yêu
avatar
net
Mem cấp 6
Mem cấp 6

Tham gia : 05/05/2010
Bài viết : 808


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết