Chơi loki.vn bằng FireFox và chrome

Go down

topic Chơi loki.vn bằng FireFox và chrome

Bài gửi by hunggiangnd on 05/09/12, 10:49 am

Thân chào các [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]Lokier [/URL]!

Admin sẽ hướng dẫn các bạn dùng Firefox hoặc Chrome để chơi các game dân gian trên [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]đảo Loki[/URL].

Bước 1: Truy cập vào trang game của các game của [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang[/URL]Loki, sẽ có thông báo tải file cài đặt[URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"] Loki[/URL]. Bạn chờ giây lát để trình duyệt tự động tải file cài đặt [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]Loki[/URL] về máy, sau đó bạn bấm Lưu tập tin.

Bước 2: Chuột phải vào Loki Setup Helper . exe chọn MởTiếp tục bấm Run để cho phép cài đặt [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]Loki Game[/URL]Tiếp tục bấm Cài đặt và chờ trong giây lát để [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]Loki Game[/URL] cài đặt xong.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản của bạn tại [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]Loki.vn[/URL], kích vào kênh game chờ trong giây lát để [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]Loki Game[/URL] update lại là bạn có thể Chiến ngay được rùi ^^


Chúc các bạn có những giây phút giải trí thú vị tại [URL="http://www.loki.vn/loki-choi-xa-lang"]hòn đảo Loki [/URL]tươi đẹp nhé !
avatar
hunggiangnd
Mem Mới
Mem Mới

Tham gia : 28/08/2012
Bài viết : 1


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết