Tình bạn của 12 cung hoàng đạo

Go down

topic Tình bạn của 12 cung hoàng đạo

Bài gửi by test on 26/02/12, 11:50 am

♥ Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Không phân biệt tầng lớp quan hệ, có thể kết bạn với tất cả mọi người. Bạch Dương rất thân thiện, gần gũi nhưng thường chọn bạn thân với những ai có cùng tính cách (tự lập và bản lĩnh). Có bạn là một Bạch Dương bạn sẽ có rất nhiều phen mạo hiểm thú vị.

♥ Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Sự chân thành, không bao giờ bỏ bạn bè khi có hoạn nạn khiến Kim Ngư có rất nhiều bạn bè. Phần lớn bạn của cậu ấy đều là những kẻ "nối khố" từ bé tí đến lúc về già. Nếu cần một người bạn luôn giữ lời hứa, hãy tìm đến Kim Ngưu nhé!

♥ Song Sinh (21/5 – 21/6):

Bạn thích giao tiếp và cập nhật thông tin? Không ai thích hợp hơn Song Sinh – một người có thể nói đủ thứ chuyện trên đời. Song Sinh thích chơi với những ai có khả năng tranh luận cao.

♥ Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự giải thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè, ít tham gia những hoạt động nhóm hay tập thể. Lúc mới quen, có thể bạn sẽ thấy Cự Giải hơi khó gần nhưng nếu trở thành bạn thật sự của Cự Giải, bạn sẽ thấy cậu ấy thật ân cần, ấm áp, biết cảm thông và nhân hậu.

♥ Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử thích trở thành bạn với những ai có lòng tự trọng cao, luôn "trung thành" không bao giờ bán đứng bạn bè dù vì lí do gì. Sư Tử ít khi cô đơn, luôn có bạn bè ở cạnh.

♥ Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ có tình bạn rất chặt với những bạn sinh từ ngày 20.04 – (20-27).05. Xử nữ thường ít chủ động khi làm quen với ai đó. Nhiều Xử Nữ còn trông như mọt sách hay cầu toàn, mà quen lâu mới biết hơi lười, khá bề bộn và cực kì vui tính. Xử Nữ luôn cho bạn những lời khuyên tin cậy nhất, không sáo rỗng.

♥ Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình dành nhiều thời gian tụ họp với bạn bè, không cuộc vui nào lại thiếu Thiên Bình. Bạn bè đặc biệt yêu quý cậu ấy ở tính khách quan, không hùa theo ai cả.

♥ Thần Nông (23/10 – 21/11):

Muốn trở thành bạn của Thần Nông bạn phải đầu tư thời gian kha khá vì cậu ấy luôn cẩn thận tìm hiểu để tin cậy người sẽ thành bạn mình. Thần Nông thích quen với những ai dễ tính và dí dỏm. Một người bạn lợi dụng sẽ không bao giờ được chào đón.

♥ Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Không phải ai Nhân mã cũng coi là bạn thân nhưng nếu chỉ ở mức bạn bè thì cả thế giới này đều là bạn của cậu ấy. Hài hước, nhiệt tình, luôn làm cho mọi người cười bởi nhiều trò vui nên Nhân Mã rất được chào đón. Đôi khi, Nhân Mã làm mất lòng người khác nhưng nếu bình tĩnh nghĩ đó lại là những lời nói chân thành nhất.

♥ Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết không thích những ai quá khoe khoang. Với bản tính "nói ít hiểu nhiều" Ma kết sẽ chủ động tránh xa một cách lặng lẽ. Ma Kết thể hiện sự chân thành trong tình bạn bằng hành động chứ không phải lời nói.

♥ Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình khá nhiều bạn nhưng số bạn thân thì cực ít. Bảo Bình luôn tìm cách để thử thách tình bạn. Cậu ấy cẩn trọng cho đi niềm tin của mình. Một khi đã bước vào thế giới bạn thân, Bảo Bình có thể hy sinh để giúp đỡ bạn.

♥ Song Ngư (19/02 – 20/03):

Tất cả cảm xúc, tình cảm của Song Ngư sẽ được thể hiện rất rõ ràng. Mọi người muốn trở thành bạn của Song ngư vì tính dễ gần, trong sáng, đã hứa với bạn bè thì bằng mọi cách sẽ làm cho được.
avatar
test
Developer Team
Developer Team

Tham gia : 16/03/2010
Bài viết : 1760


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết