TIÊU CHUẨN NGƯỜI YÊU MỚI :)) =))

Go down

topic TIÊU CHUẨN NGƯỜI YÊU MỚI :)) =))

Bài gửi by 4rumer on 25/09/11, 06:29 pm

Nhân vật nữ số 1 (bạn gái em): Họ Lê, đệm “…ương”, sinh tháng 11 năm 1986, cung Thần Nông, cấp 3 Hoàng Hoa Thám, lên đại học học kinh tế và cao 1m55. Tiêu chuẩn của chàng trai trong mơ, sẽ lọt vào mắt xanh của bạn ý hay nói một cách ngắn gọn là tiêu chuẩn người yêu: cao 1m70 trở lên và có răng khểnh. Bạn ý là một người khá là đặc biệt, chả thế mà tiêu chuẩn người yêu bạn ý ai quen bạn ý cũng biết, thậm chí thuộc làu làu còn hơn tiêu chuẩn người yêu của mình. Và em thì rất lấy làm ghen tị vì điều đó. Vì từ trước cho tới nay, em chưa định hình được tiêu chuẩn người yêu cho mình. Mà lại còn trở nên nổi tiếng, “public” như bạn ý thì lại càng không. Em bức xúc lắm! Và em thì cũng muốn mình là một người đặc biệt, không hơn thì ít ra là cũng bằng bạn ý. Thế nên em có làm một vài hành động bất ngờ khiến bạn ấy trở tay không kịp để phục thù. He he.

Sau một hồi xem xét, nghiên cứu và phân tích rất vất vả căng thẳng, em có rút ra được một số nhận xét như sau: Tiêu chuẩn người yêu của bạn ý được chia làm 2 phần: một phần nói về chiều cao, phần còn lại nói về một đặc điểm cần phải có trên khuôn mặt. Có lẽ chính vì sự ngắn gọn và dễ nhớ đến không ngờ ấy mà nó đã thành công, trở nên nổi tiếng khắp trên chốn bạn bè, bà con và người thân của bạn ý. Bởi vậy, em nghĩ rằng, tiêu chuẩn người yêu của em muốn được mang tính chất “toàn dân” như thế thì cũng sẽ phải chia ra làm 2 phần như trên và tất nhiên là không được copy hoàn toàn của bạn ý mà phải dựa trên dàn ý ấy, bắt chước một cách có sáng tạo. He he ^___^ Em nghĩ việc này thì em làm được. Chỉ là bình cũ rượu mới thôi mà. Vậy nên em xin được nói ngay cho cả nhà cùng biết những dẫn chứng và kết luận về người yêu trong mơ của em. Xin được nhắc lại là nó hoàn toàn dựa trên cái sườn của bạn em nhá. Tính chất nổi tiếng khi đưa ra tiêu chuẩn về người yêu của em, em nghĩ là em sẽ đặt nó cao hơn ý muốn của bản thân. Vì em là cô gái đặc biệt và hơn nữa, em cũng muốn chiến thắng bạn em ^___^


Nhân vật nữ số 2 (tức em): Em giống bạn ý đến 90% những cái em nêu ra ở trên cơ mờ em cao 1m50. Vậy em thiết nghĩ em có quyền được đưa ra cái tiêu chuẩn của chàng trai trong những giấc mơ ngọt ngào của em như sau: Anh ý phải cao 1m75 trở lên. Chuyện, bạn em cao 1m55, người yêu của bạn ý phải cao 1m70 trở lên nên em thấp hơn bạn em 5 phân thì người yêu của em cũng phải cao hơn người yêu của bạn ý 5 phân chứ bộ (bù qua sớt lại muh). Chứ nếu không thì em thiệt à? Làm sao mà thua chị kém em thế được? Thua người một vạn chả bằng thua bạn một li, nữa sao đây là 5 phân tức là 50 li. Người yêu em phải hơn người yêu bạn ý chừng đấy chứ nếu không thì có mà em tức hộc máu mà chết mất thôi, chết mất thôi. Thế nên tiêu chuẩn này em thiết nghĩ em đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Mong là không ai có ý kiến gì cả cho em vui. Em tự thấy mình cao tay. Vậy là tiêu chuẩn này của em đã đi trước bạn ý một vài bước. Hê hê.

Anh ý của em thì không nhất thiết phải có răng khểnh. Tiêu chuẩn người yêu của em không chỉ từ Bắc vào Nam, trên khắp Việt Nam mà em còn muốn vươn ra xa xa trên toàn thế giới, đến những nơi xa xôi như là Italia với những anh Tây Địa Trung Hải đẹp trai huyền thoại hay là những nơi gần gũi hơn một tí như là Hàn Quốc với sự có mặt của một người rất quan trọng với em… bla bla bla. Như mọi người cũng đã biết, “răng khểnh” chỉ được ưa chuộng ở nước ta, còn trên thế giới, nó không được thịnh hành cho lắm, thậm chí còn bị nhìn ngắm với ánh mắt tò mò pha chút kỳ thị… hờn trách.

Em đã nhận ra được sự hạn chế mà tiêu chuẩn thứ hai của bạn em đề cập đến. He he. Với một người thiếu nữ không chỉ muốn dừng lại ở những thứ xung quanh mình vả lại còn đang muốn chiến thắng áp đảo tiêu chuẩn của bạn ý như em thì tiêu chuẩn răng khểnh lại là một chướng ngại vật to lớn. Nên em quyết định tiêu chuẩn thứ hai của người yêu em là… không phải là có răng khểnh mà lại là… Ôi! Em hồi hộp quá. Em nghĩ mãi chả ra… Hux hux. Tiêu chuẩn thứ hai của em cần phải có những ưu điểm vượt trội so với tiêu chuẩn của bạn ý. Em không muốn mắc lại sai lầm như thế. He he. Và sau một hồi vẫn với những đêm thức trắng, trăn trở, dằn vặt, vò xé, tìm kiếm, tham khảo, tra hỏi… như cái thời em định đặt tên cho con gái em. Em đã đưa đến một kết luận cuối cùng, vô cùng quan trọng, mang tính chất quyết định đến việc tiêu chuẩn của em sẽ chiến thắng tiêu chuẩn của bạn ý một cách áp đảo. Hơ hơ. Đó chính là: Người yêu em phải có má lúm đồng tiền. Vâng, đến tiêu chuẩn này thì em tin rằng là em đã đi trước bạn ý không phải chỉ là một vài bước mà là cả ngàn tỉ bước. Hị hị.

Vậy là, có thể đi đến một kết luận ngắn gọn như thế này. Tiêu chuẩn của người yêu em sẽ là: cao 1m75 trở lên và có má lúm đồng tiền.

Em xin được tự tin nhận xét như sau: Dựa trên những nghiên cứu và thực chứng về tiêu chuẩn người yêu của bạn em về sự hình thành, những nguyên nhân thành công, sự hạn chê, ý nghĩa và bài học kinh nghiêm rút ra được thì em đã tìm ra tiêu chuẩn mới về người yêu cho em phù hợp hơn, thiết thực hơn, hay ho hơn và nhất là cao tay hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận công lao của bạn ý đã tìm tòi và nghiên cứu ra cái sườn tiêu chuẩn để đến hôm nay, em mới thành công được như thế này. Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn ý. Và em cũng mong bạn sẽ thứ lỗi cho em vì đã dám… giỏi hơn bạn ý. “Xin được gửi đến ấy một lời xin lỗi chân thành nhớ. Hux hux. Tha lỗi cho tớ. Ấy nhé!!!”
avatar
4rumer
Mem cấp 6
Mem cấp 6

Tham gia : 12/05/2010
Bài viết : 779


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết