5 mẫu đàn ông mà phụ nữ thèm muốn?

Go down

topic 5 mẫu đàn ông mà phụ nữ thèm muốn?

Bài gửi by test on 27/08/11, 12:33 pm

Giữa rất nhiều anh chàng, phụ nữ chỉ cần một nhân vật thú vị cho đời mình. Vậy, mẫu nam giới nào mà phái yếu thèm muốn?

Theo Okezone.com, nếu bạn muốn chinh phục được hoàn toàn trái tim của người phụ nữ, hãy biến bản thân trở thành người mà họ cần. Đúng vậy, tất cả phụ nữ đều thừa nhận rằng bản thân họ trước khi chọn người yêu thường đã thiết lập tiêu chuẩn người đàn ông lý tưởng mà họ có thể nương tựa trong cuộc đời.

Bạn có muốn biết những mẫu đàn ông mơ ước của phái nữ, tờ Times of India đã trình bày những mẫu người sau:

Mẫu đàn ông duyên dáng ;-d

Anh chàng này là mẫu nam giới được phụ nữ đánh giá khá cao. Trở thành 1 người bạn của họ, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, đặc biệt là khi có rất nhiều điều xảy ra lộn xộn cùng một thời điểm, anh ấy là người có khả năng thu xếp và giúp đỡ bạn giải quyết mọi chuyện ổn thoả.

Mẫu đàn ông cởi mở :d

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn sự trung thực. Vì vậy, họ muốn có những người đàn ông cởi mở để có thể trao đổi thông tin, thảo luận và có thể thăm dò được thái độ của nhau. Vì vậy, với nam giới cởi mở, họ tin tưởng hơn và cảm thấy dễ dàng thích nghi với nhau hơn.

Mẫu nam giới hơi ngố :aa

Có thể có một số phụ nữ không thích những anh chàng trông có vẻ ngô ngố và thật thà với cặp kính cận hơi dày. Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ người yêu thích mẫu đàn ông này. Hơn nữa, không phải tất cả đàn ông ngố này đều xấu nếu xét về mặt quan hệ xã hội. Trong thực tế, không hiếm người trong số đó thông minh và hiểu biết. Với những phẩm chất này, sẽ không ngạc nhiên nếu phụ nữ dễ dàng bị họ chinh phục.

Người đàn ông có thể nắm vai trò như người bạn là mẫu người mà phụ nữ rất thích thú. Vì với họ, những người phụ nữ cảm thấy gần gũi và có mối quan hệ chặt chẽ, tin tưởng.

Mẫu đàn ông ưa phiêu lưu mạo hiểm 8-)

Với những người đàn ông như thế này, phụ nữ sẽ không cảm thấy buồn chán bởi vì họ luôn luôn tạo được không khí thoải mái và những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, đừng mong đợi có thể kiểm soát được mẫu đàn ông này vì tinh thần tự do và ưa khám phá của anh ấy sẽ khiến anh ấy cần rất nhiều không gian để hoạt động.
vtc
avatar
test
Developer Team
Developer Team

Tham gia : 16/03/2010
Bài viết : 1760


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

topic Re: 5 mẫu đàn ông mà phụ nữ thèm muốn?

Bài gửi by thanhcongpro9x on 13/10/11, 10:03 pm

cai nay co ve khong dung lam.

thanhcongpro9x
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 08/06/2011
Bài viết : 109


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết