Ước mơ bạn sẽ vào trường đại học nào và ngành gì?

Go down

topic Ước mơ bạn sẽ vào trường đại học nào và ngành gì?

Bài gửi by V.ï.ç on 22/07/11, 06:45 pm

Mình có ước mơ sẽ trở thành1 người trong kỹ thuật điện ảnh, trước đó mình phải vào trường đại học sân khấu điện ảnh HCM. Đk:
. Điều kiện dự thi - Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (THBT, THCN, TH nghề khối nghệ thuật hệ 3 năm). Riêng nhóm ngành múa, Thí sinh phải tốt nghiệptrung cấp hoặc cao đẳng nghệ thuật múa. - Có đủ sứckhoẻ để học tập. - TS dự thi các ngành diễn viên SKĐA, Chèo, Cải Lương độ tuổi từ 17 đến 22. Người cân đối. Chiều cao tối thiểu đối với nam: 1m65, nữ: 1m55. Không có khuyết tật hình thể. Có tiếng nói giọng hát tốt, không nói ngọng, nói lắp. TS nữ khi dự thi không mặc áo dài, không mặc váy và không được trang điểm. -Thí sinh dự thi các ngành nghệ thuật khối Điện ảnh,Truyền hình và Nhiếp ảnh, khi ĐKDT phải nộp kèmbài viết, kịch bản, truyện ngắn, ảnh chụp… theo yêu cầu riêng của từng ngành, gửi về BTK TS trong thời hạnnhà trường thu hồ sơ ĐKDT. Chi tiết TS xem tại phụ lục kèm theo thông báo này.
Ngành Quay phim điện ảnh; Quay phim truyền hình: + Sơ tuyển: Thi viết kiến thức chung về văn hoá xã hội và văn học nghệ thuật +Chung tuyển: + Bài 1: Xem phim, viết bài phân tích phim (hệ số 1) + Bài 2: Thực hành chụp ảnh. Sau đó thi vấn đáp phân tích các bức ảnh đã chụp (kể cả ảnh nộp khi ĐKDT ) và các bức ảnh theo đề thi (hệ số 1) + Bài 3: Thi môn Văn. Lưu ý: Thí sinh tự túc máy ảnh cơ và đóng lệ phí vật liệu ảnh.
avatar
V.ï.ç
Mem cấp 5
Mem cấp 5

Tham gia : 28/06/2011
Bài viết : 663


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết