hãy tạo bước đột phá cho bạn nào

Go down

topic hãy tạo bước đột phá cho bạn nào

Bài gửi by V.ï.ç on 21/07/11, 01:25 am

Không có thành công nào là không phải trả giá bởi mồ hôi và nước mắt!
Vậy để thành công,đạt được kết quả to lớn, vang dội, chúng ta phải hành động rất rất rất nhiều, rất rất rất vất vả !
Có những lúc bạn nghĩ rằng mình đã cố gắng hết sức, rấtvất vả, khó nhọc lắm rồi. Nhưng không, bạn vẫn chỉ đang cố gắng chút thôi !
Khi nhìn thấy những nỗ lực to lớn, công sức khổng lồ màngười khác bỏ ra để học giỏi. Chúng ta sẽ nhìn lại mình , thấy mình thật nhỏ bévà hành động với nỗ lực, lớnhơn gấp hai .ba lần, hàng trăm, hàng nghìn, ( vạn lần ,không có gì là không thể mà!) .Hành động nhiều, nỗ lực lớn như vậy bạn sẽ có được thành công vượt trội , một bước nhảy vọt !
Mình muốn các bạn cùng chia sẻ :Bạn đã làm được những gì để đạt được thành công ?
Nhớ THẬT CỤ THỂ ! **== **== **==
Đầu tiên là mình nhé ! Để thiđậu chuyên Lý, Ngày lớp 9, Ngày nào mình cũng học lý, Sáng đi học trên trường, chiều đi học thêm từ 2h đến 5h kém , tiếp 1 ca nữa từ 5hđến 7h thì phải. Có vài hôm phải đi học từ 7h đến 9h nữa! Nhưng điều đó chả thấm vào đâu so với công sức ở nhà tự học của mình, Và nó mới là ví dụ về những gì mình đã làm để thành công mà mình muốn nói !
Ngày nào cũng học Lý, thường là từ 7h đến 2h am .
Ngày nào cũng thế , ngày nào cũng học từ 7h đến 2 (khi nào mệt quá mới nghỉ 10 min, với 10 phút ăn nữa,)còn lại là học ! cười nhăn răng:D:D:D:D
Mình làm tất cả các sách lý nâng cao: 500 bài tập vật lý ( hết sạch), vật lý nâng cao ,121, đề lý thi vào Pt chuyên đại học quốc gia,200 bài toán quang hình,. :-Khoảng 10 quyển.
Cộng với học thêm về làm bài tập . tìm tất cả các bài dạng đó học tiếp. Sau khi hết các dạng bài tập, hết những kiến thức để đi thi , mình học tiếp vật lý thí nghiệm, làm đề, làm lại những bài tập khó.
Có khi những bài khó làm lạiđến 10 lần !
Tập vở tự học lý của mình sau khi thi xếp cao khoảng 30 cm( nói thật đây, mình không chém đâu )
# # # # #
Mình còn phải học cả toán vàvăn nữa ! Có những bài văn mình phải làm giàn ý, sau đólàm bài tập về nhà viết khoảng 7 trang văn ( mỗi tuần có hai bài tập như vậy ,viết ít nhất là 5 trang thì phải), có khi mình viết tới 11 trang,..
So với hổi lớp 8 , mình thậm chí còn chẳng làm bài tập lý cô giao trên lớp, sách nâng cao đối với mình là một thứ xa xỉ, mình cố gắng cả năm trời mà chẳng hết nổi 1 quyển, nói gì là hàng bao nhiêu quyển thế! Mình giỏi lắm chỉ học đến 9, 10 h là đi ngủ ( lớp 8) ngày nào cũng học đến 2 h hồi đó đối với mình là chuyện trong mơ ! hihi cười nhăn răng
Kết quả thành công ở mức độ vang dội !( vang dội có nghĩ là đậu vào điểm cao ở top đầu , chắc chắn đậu từ mấy tháng trước khi thi, không thể nào có chuyện không đậu chứ không phải đậu vớt hay từ giữa trở xuống ).
Đó là những gì mình đã làm để có được thành công ! Mình muốn nhấn mạnh chínhlà hành động nhiều và bỏ ra nhiều công sức . vui vẻ
Vậy còn bạn ! Chúng ta hãy cùng chia sẻ nhé ! Hãy cùng chia sẻ để mọi người được biết đến nỗ lực to lớn của bạn !
Để giúp mọi người vượt ra khỏi giới hạn bản thân ! Hành động với một quyết tâm và nỗ lực lớn như bạn và còn hơn thế nữa !
avatar
V.ï.ç
Mem cấp 5
Mem cấp 5

Tham gia : 28/06/2011
Bài viết : 663


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết