Sim VietPay tích hợp công nghệ hiện đại

Go down

topic Sim VietPay tích hợp công nghệ hiện đại

Bài gửi by Khách vi on 14/07/11, 10:18 am


Sim VietPay được tích hợp công nghệ hiện đại, có thể bắn tiền với mọi mệnh giá cho các mạng di động tại Việt Nam gồm Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, EVN, Sfone, Vietnamobile.

Khi sử dụng sim so dep mới này, người bán hàng sim thẻ trước kia sẽ không phải ôm một đống thẻ cào nữa vì nó có đủ mạng, thêm cả game và bất kỳ mệnh giá nào. Thao tác thực hiện đơn giản, người bán hàng chỉ cần hỏi khách số điện thoại cần nạp, hoặc tên tài khoản game và số tiền, sau đó, không cần phải soạn tin hay nhớ cú pháp mà thao tác ngay trên màn hình với các nút bấm trực quan, nhập số tiền rồi ấn ok, việc bắn tiền hoàn thành trong vài giây.



Ảnh: sim so dep


Chiếc sim VietPay đã được tích hợp công nghệ hiện đại để có thể bắn tiền với mọi mệnh giá cho tất cả các mạng di động tại Việt Nam, gồm: Mobifone, Vinaphone, Viettel, Beeline, EVN, Sfone, Vietnamobile. Không chỉ có vậy, nó còn có thêm tính năng bắn tiền cho game của 4 nhà cung cấp: ZingXu-VNG; Vcoin-VTC, Bạc-FPT; OnCash-VDC-Net2E.
VietPay tiện dụng lại không phải bỏ vốn nhiều, trong khi các chương trình khuyến mãi tặng 50 hay 100% giá trị thẻ nạp vẫn được đảm bảo. Chiếc sim này vừa có thể dùng để liên lạc như một chiếc sim so dep Mobifone bình thường, vừa có thể bắn tiền cho 7 mạng và 4 game. Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu suốt 3 năm qua của Công ty Sim VietPay.

VietPay tiện dụng lại không phải bỏ vốn nhiều, trong khi các chương trình khuyến mãi tặng 50 hay 100% giá trị thẻ nạp vẫn được đảm bảo. Chiếc sim này vừa có thể dùng để liên lạc như một chiếc sim Mobifone bình thường, vừa có thể bắn tiền cho 7 mạng và 4 game. Sản phẩm này là kết quả nghiên cứu suốt 3 năm qua của Công ty Sim VietPay.

Theo sim so dep sưu tầm
avatar
Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

topic Re: Sim VietPay tích hợp công nghệ hiện đại

Bài gửi by V.ï.ç on 14/07/11, 02:55 pm

Ôi trời công nghệ có lâu lắm òy. Chậm thời đại wá
avatar
V.ï.ç
Mem cấp 5
Mem cấp 5

Tham gia : 28/06/2011
Bài viết : 663


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết