Tuyển sinh Khoa sư phạm kĩ thuật ĐH KTCN thái nguyên

Go down

topic Tuyển sinh Khoa sư phạm kĩ thuật ĐH KTCN thái nguyên

Bài gửi by dungk44skt on 21/03/11, 12:39 pm

THƯ NGỎ
Các bạn học sinh thân mến!
Lời đầu tiên, Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp - ĐH Thái Nguyên gửi tới các em lời chào thân ái! Chúc các em đạt được kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới!
Vậy là mười hai năm học phổ thông đã sắp kết thúc. Các bạn sắp phải chia tay với mái trường, thầy cô, bè bạn và những kỷ niệm thân thương thuở học trò. Mười hai năm cắp sách đến trường đã cho bạn thật nhiều hành trang, đó là nhân cách, trí tuệ, thể chất... để bạn lựa chọn con đường nghề nghiệp bước vào đời.
Một mùa tuyển sinh mới đã đến gần. Chắc hẳn bạn có nhiều băn khoăn, trăn trở trên con đường lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho riêng mình. Chúng tôi có thể hiểu phần nào cảm xúc suy tư và những lo lắng bộn bề của các bạn trong thời điểm này. Lựa chọn một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Sẽ có nhiều thử thách, khó khăn đang chờ đợi các bạn trong cuộc đua đầy quyết liệt sắp tới, bởi chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng phải không các bạn? Đỉnh vinh quang chỉ đến khi ta vượt qua gian nan thử thách. Hãy ước mơ, nỗ lực hết mình và hãy lựa chọn sáng suốt các bạn nhé! Chúng tôi tin các bạn sẽ là người chiến thắng!
Các bạn học sinh thân mến!
Là một khoa thành viên của trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp - ĐH Thái Nguyên, một trong những trường đại học hàng đầu thuộc khối ngành khoa học kĩ thuật của khu vực miền Bắc nói riêng cũng như của cả nước nói chung, khoa Sư phạm Kĩ thuật ra đời với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và sau đại học thuộc các chuyên ngành Sư phạm Kĩ thuật Cơ khí, Sư phạm Kĩ thuật Điện và Sư phạm Kĩ thuật Tin. Ngoài ra, cùng với Nhà trường, Khoa còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Nhận thức được sứ mệnh cao cả đó, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì các thế hệ sinh viên yêu quý. Trong suốt hơn một thập kỉ qua, với chương trình đào tạo chuyên sâu theo hệ thống tín chỉ linh hoạt, mềm dẻo, với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập hiện đại và môi trường học tậpthân thiện, khoa Sư phạm Kĩ thuật đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình đối với các khoa, các trường cùng khối ngành khác trong khu vực. Chúng tôi đã vinh dự nhận được 02 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 03 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và 01 Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh. Khoa Sư phạm Kỹ thuật là điểm đến tin cậy của các thế hệ học sinh trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp.
Một mùa tuyển sinh nữa đang đến gần, khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên gửi đến các em học sinh “Thư ngỏ” và những thông tin hướng nghiệp bổ ích, thiết thực để giúp các em hiểu thêm về ngành nghề đào tạo, về cơ hội học tập, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và hướng phát triển rộng mở trong tương lai.
Chúng tôi rất vui mừng được chào đón các em!.
Địa chỉ liên lạc:
Khoa Sư phạm Kỹ thuật, trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên
Đường 3-2, Tích Lương, thành phố Thái Nguyên.
Phone: (0280) 3. 847.256; Website: http://spkt.tnut.edu.vn; Email: spkt@tnut.edu.vn
TM Khoa Sư phạm Kỹ thuật
Trưởng khoaTS. Đỗ Trung Hải


avatar
dungk44skt
Mem Mới
Mem Mới

Tham gia : 21/03/2011
Bài viết : 1


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

topic Re: Tuyển sinh Khoa sư phạm kĩ thuật ĐH KTCN thái nguyên

Bài gửi by net on 21/03/11, 05:12 pm

Sư phạm KT và sư phạm nói chung mấy năm nay ít học sinh thi. hooo. Đúng là thực trạng xã hội
avatar
net
Mem cấp 6
Mem cấp 6

Tham gia : 05/05/2010
Bài viết : 808


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết