GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG DH CÔNG NGHỆ-DH QUỐC GIA HÀ NỘI

Go down

topic GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG DH CÔNG NGHỆ-DH QUỐC GIA HÀ NỘI

Bài gửi by nutuongcuop_hienthuc on 13/12/09, 10:59 am

Ngành CNTT - ĐH QGHN đạt chuẩn kiểm định Asean
(Dân trí) - Vừa qua, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) đã tiến hành kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cử nhân ngành Công nghệ thông tin của Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN.
Theo bản dự thảo kết luận của các đoàn chuyên gia, chương trình đào tạo ngành CNTT - ĐH Công nghệ, ĐH QGHN có chất lượng tốt, đạt chuẩn kiểm định AUN, tương đương với chương trình đào tạo của 6 trường đại học tiên tiến hàng đầu các nước Asean đã được AUN kiểm định thời gian qua.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN)
làm việc với ĐH Công nghệ - ĐH QGHN

Đây là lần đầu tiên một chương trình đào tạo bậc đại học của Việt Nam được kiểm định theo chuẩn của AUN và là lần thứ 6 AUN tiến hành kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của các trường đại học thuộc khối ASEAN. AUN hiện có 21 trường đại học hàng đầu của 10 quốc gia Đông Nam Á.

Với 31 giảng viên có trình độ tiến sĩ, tốt nghiệp ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, cùng kết quả đào tạo đã được nhiều nước công nhận, Khoa Công nghệ Thông tin của Trường ĐH Công nghệ có tiềm năng sánh vai với các trường đại học tiên tiến trong khu vực.

Đoàn chuyên gia đánh giá của AUN cũng đưa ra nhiều gợi ý giúp Trường ĐH Công nghệ nhanh chóng xác lập được vị thế trong bản đồ đào tạo công nghệ thông tin thế giới.

nutuongcuop_hienthuc
Mem cấp 3
Mem cấp 3

Tham gia : 07/12/2009
Bài viết : 143


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết