Phong Cách Mới Video Clip T Tin Lên X4 Band Phát trên VTV3 Video Clip Tu Tin Len X4 Band Phat tren VTV3 C ng Ð ng HipHop Vi t Nam HipHop VietNam Community

Go down

topic Phong Cách Mới Video Clip T Tin Lên X4 Band Phát trên VTV3 Video Clip Tu Tin Len X4 Band Phat tren VTV3 C ng Ð ng HipHop Vi t Nam HipHop VietNam Community

Bài gửi by Hiepsi_Anhsang on 09/01/10, 09:25 amVang lên theo khúc ca …. Ngợi vang thanh niên VN .

Dang đôi tay đón chào 1 thế kỉ mới …. Ha

Không ưu lo bước đy và rồi mình cùng nhìn thấy …. mãi luôn sang tươi

Quên đy bao khó khăn …trong tay ta luôn vượt qua….

Và câu hát …. Khắc ghi cho ngày vinh quang….

Hey … hey…. Reng reng….

Bình minh ngập nắng rồi kìa… bạn ơi …

Ông mặt trời dường như đang bay tới…Và chúng tôi …chúng tôi đang gọi mời

1 ánh mắt … 1 nụ cười ….đủ cho tôi cảm thấy cuộc sống này….không hề có chơi vơi

Và tuổi trẻ cũng vậy này bạn ơi …. Xin hãy cố gắng sống vươn lên đam mê … khi ta tuổi xanh… tuổi, xanh bao chúng ta mỉm cười. Để tìm tới những nơi chân trời …

Hãy cố gắng sao cho tương lai thanh niên VN …. VN . luôn tự tin … thành công vượt lên giành chiến thắng……

Có những khi nhìn ra cuộc sống xung quanh ta…. Có lá có hoa muôn màu không gian bao la thật đẹp ….. ha ..

Vậy bạn ơi đừng buồn nha…. Đừng có sầu…. đừng có lo mà dành cho đất nước sức trẻ … sức khỏe…. Ai cũng sẽ mỉm cười vui vẻ .

Cười lên nào các bạn xinh tươi…..cười đy như Lil’Kani… và muộn phiền hãy quên đy .Nước mắt hay gương mặt âu lo …. Nhăn nhó vì những chuyện không đâu đó …không giành cho chúng ta đâu .

Hãy hướng tới vinh quang …. Đường bao chông gai …. Mình cùng vượt qua bay đy thật xa ….mang tới đó bao điều tuyệt vời…. Tự tin lên … tự tin lên thanh niên…. Tự tin lên … tự tin lên …. Tôi chơi khắp mọi miền….. tiến …tiến…tiến ..lên.

Hãy nói…. Hãy bước đến đây cùng tôi nào mình dựng xây vì 1 ngày mai… với bao điều gọi mời . Tự tin lên …. Tự tin lên thanh niên…tự tin lên …. Tự tin lên… tôi chơi khắp mọi miền….. tiến…tiến… tiến lên….

Hey chou hey…. Bạn và tôi …sẽ cùng nhau đy tới mọi miền của Tổ quốc … Cùng biết bao nụ cười … cùng với bao niềm vui thắp sáng nụ cười của em thơ…. Xây lên những mái nhà….và với những cây cầu ngập tràn niềm mơ ước….. Vững bước đi lên tương lai vinh quang Việt Nam 1 sớm mai… Và rồi cứ bước …bài ca Thanh Niên không dừng lại … cống hiến hết mình vì tổ quốc….. Những cô gái … chàng trai …. Vì 1 tương lai Việt Nam….

Bay lên đi như là SuperMan …. Và cười tươi hết sức à nghen …. Làm hết sức không cần thổi kèn…. Vì mình đang 20 …..nụ cười luôn xinh tươi….đừng lười hay rong chơi… Vì đời thì luôn cần ta …. với những nhiệt huyết luôn tràn trề…. Sống có lúc bạn cảm thấy bộn bề … với ý trí này chẳng hề… ề ề ê….

Xuân 20 … tuổi trẻ dâng đầy 1 trái tim ….

Với ước muốn… với khát khao ta bước đy … Không hề xa …. Mình cùng tiến lên Vinh quang….. Trong con tim với ước mơ ta xớt chia….. xớt chia bao nụ cười…. cười thêm nữa em hỡi … khi tôi luôn đi bên em … bỏ qua mọi muộn phiền…. bỏ qua mọi muộn
avatar
Hiepsi_Anhsang
Smoderator
Smoderator

Tham gia : 11/12/2009
Bài viết : 719


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết